cảm nắng

Các bệnh thường gặp khi nắng nóng đầu mùa

Các bệnh thường gặp khi nắng nóng đầu mùa

VTV.vn - Thời tiết nắng nóng đầu mùa khiến cơ thể chưa kịp thích nghi ngay dễ dẫn đến nhiều bệnh. Dưới đây là một số bệnh thường gặp khi nắng nóng đầu mùa.

 • VTV News tặng độc giả sách “Ăn dặm kiểu Nhật”

  VTV News tặng độc giả sách “Ăn dặm kiểu Nhật”

  Góc khán giả06/11/2013 05:11 PM

  Bạn đã làm cha mẹ. Và bạn có lúng túng với bước đầu cho bé yêu ăn dặm? Tác giả Tsutsumi Chiharu - tiến sĩ về dinh dưỡng và sức khỏe, hiện đang giữ chức Trưởng khoa dinh dưỡng của Viện nghiên cứu về trẻ em và gia đình Nhật Bản; người đã tổ chức các buổi nói chuyện tư vấn về dinh dưỡng và bữa ăn hàng ngày cho bé đã chia sẻ với bạn những bí quyết vàng trong cuốn cẩm nang Ăn dặm kiểu Nhật.

 • VTV News tặng sách “6 ông chồng của vợ tôi”

  VTV News tặng sách “6 ông chồng của vợ tôi”

  Góc khán giả05/11/2013 09:14 AM

   VTV News dành tặng 3 cuốn sách 6 ông chồng của vợ tôi cho 3 độc giả đăng kí sớm nhất gửi về hòm thư: tangsachvtv@gmail.com.

 • VTV News tặng sách “Dạy trẻ làm việc nhà” cho độc giả

  VTV News tặng sách “Dạy trẻ làm việc nhà” cho độc giả

  Góc khán giả30/10/2013 04:27 PM

  Hãy nghĩ đến việc đứa con của bạn khi trưởng thành đi ra bên ngoài một mình và sống tự lập! Liệu chúng có thể biết làm các công việc nhà đơn giản nhất và có thể nấu những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất, biết cách chi tiêu hợp lý, tránh được những khoản nợ không cần thiết? Bạn sẽ tìm thấy các bí quyết này trong cuốn cẩm nang Dạy trẻ làm việc nhà.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước