cây cọ

Dầu cọ - Cuộc "đào vàng" thời hiện đại

Dầu cọ - Cuộc "đào vàng" thời hiện đại

VTV.vn - Sâu trong những cánh rừng tại Borneo, Indonesia, là những đám cháy rừng rực, nhuộm đỏ bầu trời, làm bốc lên lớp khói mù dày đặc, lan sang cả những nước láng giềng...

 • Thông thì bất thống, thống bởi bất thông

  Thông thì bất thống, thống bởi bất thông

  Sức khỏe03/05/2014 04:03 PM

  Y học cổ truyền quan niệm, khí huyết trong con người phải lưu thông thì “âm dương mới cân bằng”, chức năng các tạng phủ mới bình thường và cơ thể mới khỏe mạnh. Nếu sự lưu thông khí huyết bị cản trở sẽ dẫn đến ứ tắc, gây đau yếu bởi "bất thông tất thống".

 • Công dụng chữa bệnh của thuốc dân gian

  Công dụng chữa bệnh của thuốc dân gian

  Sức khỏe12/10/2013 09:00 AM

  Những cây cỏ trong vườn nhà như: quả bàng, vỏ bàng, cỏ gấu, cây duối... đều có tác dụng chữa bệnh hiệu quả nếu được kết hợp đúng cách.

 • Hậu quả khủng khiếp từ thảm họa tràn dầu vịnh Mexico

  Hậu quả khủng khiếp từ thảm họa tràn dầu vịnh Mexico

  Đời sống09/07/2013 04:45 PM

  Thảm họa tràn dầu lớn nhất thế giới xảy ra tại vùng vịnh Mexico, Mỹ, khiến khoảng 4,9 triệu thùng dầu loang ra biển. Vụ việc gây ra những hậu quả lâu dài cho sức khỏe con người cũng như hệ sinh thái tại khu vực này.

 • Ngày hè – Dạy trẻ biết yêu thiên nhiên và lao động

  Ngày hè – Dạy trẻ biết yêu thiên nhiên và lao động

  Đời sống02/07/2013 03:00 PM

   Thay vì bên máy tính, ti vi hoặc bài tập, các bậc cha mẹ tại các thành phố lớn nên dành chút thời gian tạo điều kiện cho trẻ về quê, tham gia các lớp hoạt động hè... để mùa hè trở nên lý thu hơn đối với các em.

 • Cách vệ sinh cọ trang điểm

  Cách vệ sinh cọ trang điểm

  Đời sống19/03/2013 07:00 AM

   Làm sạch cọ trang điểm là một bước quan trọng trong bất kỳ quy trình làm đẹp nào. Nó sẽ giúp loại bỏ phần mỹ phẩm cũ, vi khuẩn, tế bào da chết và các loại dầu khỏi dụng cụ trang điểm của bạn. Việc này không chỉ hợp vệ sinh mà còn giúp tăng độ bền của chúng.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước