chất diệp lục

Những tác dụng riêng đối với sức khỏe của chuối với mức độ chín khác nhau

Những tác dụng riêng đối với sức khỏe của chuối với mức độ chín khác nhau

VTV.vn - Trong khi một số người thích ăn chuối còn xanh, nhiều người khác lại thích một quả chuối chín muồi. Nhưng thực sự có sự khác biệt giữa hai loại này không?

  • Mẹo nấu mướp đắng luôn xanh

    Mẹo nấu mướp đắng luôn xanh

    Đời sống15/02/2016 06:00 AM

    VTV.vn - Mướp đắng bị vàng, nâu hay nhớt là kết quả của việc nấu quá chín. Bởi vậy, để giữ được màu xanh cho mướp đắng chỉ cần nấu tái.

 
X

BẢN TIN THỜI TIẾT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước