VTV.vn - Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH Anh Tuấn và xác định nguyên nhân dẫn đến vụ sạt lở đá khiến 3 công nhân tử vong.
VTV.vn - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá đường dây buôn lậu xe điện ba bánh từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ, thu giữ hơn 500 xe điện nhập lậu trị giá hơn 4 tỷ đồng.
VTV.vn - Hoạt động khai thác cây muội hồng không chỉ tiềm ẩn nguy cơ tai nạn lao động do địa hình vách núi hiểm trở, mà còn có dấu hiệu vi phạm các quy định của pháp luật.
VTV.vn - Đầu tư máy đào đồng Xin và mua nhiều gói của các công ty trong “hệ sinh thái công nghệ” Xintel, một người phụ nữ ở tỉnh Thanh Hóa bị mất gần 7,3 tỷ đồng.
Để thu hút nhiều người dân khám và điều trị, các đối tượng trong đường dây sản xuất thuốc xương khớp giả đã thổi phồng công dụng, mượn danh các hiệp hội đông y để bán hàng giả.
VTV.vn - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện và thu giữ gần 2 tấn thực phẩm khô gồm ruốc gà, ruốc lợn và nhiều đồ ăn vặt không có tem nhãn, nguồn gốc xuất xứ.
VTV.vn - Sau khi cho xe khách dừng nghỉ tại một quán ăn và ăn uống xong, quay trở lại xe kiểm tra, ông Tân phát hiện 2 gói hàng chứa 7,85 tỷ đồng tiền mặt đã bị mất.
VTV.vn - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện, bắt giữ 3 đối tượng có hành vi mua bán và tàng trữ pháo hoa nổ trái phép. Tang vật thu giữ gần 3 tạ pháo hoa nổ.