đỉa

Gắp con đỉa dài 4cm sống trong mũi cô gái trẻ

Gắp con đỉa dài 4cm sống trong mũi cô gái trẻ

VTV.vn - Trong lúc đi rẫy, cô gái này có rửa mặt ở khe suối, sau đó thấy máu chảy ở lỗ mũi đi khám phát hiện có con đỉa sống bên trong.

 • Người nông dân 30 năm nếm… thuốc trừ sâu thảo dược

  Người nông dân 30 năm nếm… thuốc trừ sâu thảo dược

  Trong nước17/02/2014 10:11 AM

  Suốt 30 năm qua, nông dân Lê Văn Đáo (Hưng Yên) đã mày mò chế ra loại thuốc trừ sâu bằng các loại thảo dược. Tuy nhiên, chưa hề có 1 đơn vị, tổ chức nào để ý đến sáng kiến của ông và cách duy nhất để ông kiểm tra thuốc sâu của mình đó vẫn là..... nếm.

 • Bánh vạc - Món ăn đặc trưng của Hội An

  Bánh vạc - Món ăn đặc trưng của Hội An

  Đời sống05/02/2014 03:11 PM

  Bánh vạc là một món ăn đặc trưng Hội An (Quảng Nam). Do có hình dáng nhỏ nhỏ, xinh xinh và có màu trắng trông như những đoá hoa hồng nên bánh vạc còn có tên gọi là White Rose (hoa hồng trắng). Đây là món ăn khá phổ biến trong thực đơn của các nhà hàng, quán ăn ở Hội An.

 • Cách bài trí bàn tiệc tại nhà ấn tượng

  Cách bài trí bàn tiệc tại nhà ấn tượng

  Đời sống03/01/2014 08:00 AM

  Lâu không tụ tập bạn bè, vừa học một món lạ miệng, thời tiết sang mùa với những món ăn độc đáo, khai trương một bộ chén dĩa mới mua… có vô vàn lý do để hẹn bạn bè về nhà ăn uống phải không các đầu bếp sành sỏi?

 • 3 cách tạo mùi hương trong bếp

  3 cách tạo mùi hương trong bếp

  Đời sống07/08/2013 03:09 PM

   Không gian nấu nướng của gia đình là nơi mà bạn cần phải lau chùi, vệ sinh thường xuyên. Để góc bếp nhà bạn có hương thơm tự nhiên hãy tham khảo một số mẹo sau.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước