Đỗ Thị Ngân Thương

Đỗ Thị Ngân Thương tái xuất với Aerobic dance

Đỗ Thị Ngân Thương tái xuất với Aerobic dance

VTV.vn - "Búp bê" thể dục dụng cụ Đỗ Thị Ngân Thương sẽ tái xuất tại giải Vô địch thể dục Aerobic châu Á lần thứ 5 - 2015 được tổ chức tại Việt Nam.

 • Tuyển thủ và những câu chuyện Tết

  Tuyển thủ và những câu chuyện Tết

  Thể thao28/01/2014 10:34 PM

  Với mọi người Việt Nam ta, Tết là thời điểm sum họp gia đình. Những ai dù sống ở đâu, làm ăn xa chốn nào cũng đều mong được về đoàn tụ với gia đình trong những ngày năm hết tết đến. Vậy nhưng với các VÐV thể thao, đặc biệt là các tuyển thủ, Tết luôn có những câu chuyện rất riêng...

 • Nỗi niềm của VĐV ăn Tết xa nhà

  Nỗi niềm của VĐV ăn Tết xa nhà

  Thể thao25/01/2014 11:48 PM

  Năm nào cũng vậy, không ít thì nhiều, luôn có những VĐV phải ăn Tết xa nhà do phải đi thi đấu hoặc tập huấn ở nước ngoài. Họ phải làm gì để vơi đi nỗi nhớ nhà trong những ngày đặc biệt đó, hãy cùng nghe tâm sự của 1 gương mặt hết sức quen thuộc, VĐV môn thể dục dụng cụ Đỗ Thị Ngân Thương.

 • HLV thể dục dụng cụ: Vừa là giáo viên vừa là bảo mẫu

  HLV thể dục dụng cụ: Vừa là giáo viên vừa là bảo mẫu

  Thể thao20/11/2013 09:35 AM

   10 năm trước, thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam tỏa sáng ở SEA Games ngay trên sân nhà với những cái tên như Ngân Thương hay Thùy Dương. Giờ đây, lứa VĐV vàng đó đã giải nghệ và trở thành những HLV của đoàn thể dục dụng cụ Hà Nội. Nhìn các VĐV nhỏ tuổi bây giờ, các HLV trẻ  nhớ lại tình cảnh của mình khi mới vào nghề.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước