khuyết điểm

Ca sỹ Thu Phượng “mách nước” làm đẹp trong 15 phút

Ca sỹ Thu Phượng “mách nước” làm đẹp trong 15 phút

Bên cạnh khả năng ca hát, Thu Phượng có khá nhiều tài lẻ. Trong đó, make-up là một trong những sở trường của cô ca sỹ xinh đẹp này. Không chỉ make-up giúp bạn bè trong giới khi đi diễn, Phượng còn nhận dạy trang điểm và làm đẹp cho các bạn gái. Thu Phượng sẽ "mách nước" các bạn gái làm đẹp trong 15 phút để luôn xinh tươi mỗi khi xuống phố.

 • Trang điểm mịn màng với BBcream

  Trang điểm mịn màng với BBcream

  Làm đẹp12/09/2013 02:17 PM

   Vào những ngày đầu mùa lạnh mà vẫn còn giữ những ánh nắng ấm áp, chẳng gì lý tưởng hơn một gương mặt được  trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên mà vẫn rất tươi tắn. Nhất là kiểu trang điểm này giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 • 7 lý do không cần trang điểm hàng ngày

  7 lý do không cần trang điểm hàng ngày

  Đời sống02/08/2013 11:34 AM

   Bạn thậm chí không thể nghĩ ra nổi 7 lý do đó. Thế nhưng, trái với niềm tin phổ biến, cuộc sống sẽ không kết thúc nếu bạn không trang điểm và để mặt mộc. Nếu thấy lý do ấy vẫn chưa thuyết phục, bạn hãy tham khảo thêm 7 lý do sau đây.

 • 5 bước trang điểm cho đôi mắt sáng

  5 bước trang điểm cho đôi mắt sáng

  Đời sống24/07/2013 11:27 AM

   Dù là do yếu tố tuổi tác hoặc thiếu ngủ (hay cả hai), bạn cũng nên áp dụng một vài mẹo trang điểm sau đây để đôi mắt có vẻ tỉnh táo và sáng sủa hơn.

 • 7 món đồ make-up khẩn cấp nên có

  7 món đồ make-up khẩn cấp nên có

  Đời sống17/04/2013 07:47 AM

   Trong túi xách của phái đẹp luôn luôn cần có một số mỹ phẩm trang điểm để dùng trong các trường hợp muốn chỉnh trang nhan sắc khẩn cấp. Đó chính là 7 món đồ cụ thể sau đây.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước