VTV.vn - Các tầng lớp nhân dân Điện Biên tin tưởng Đại hội là dấu mốc quan trọng, mở ra giai đoạn phát triển mới, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng.
Lợi dụng danh nghĩa góp ý Dự thảo sửa đổi Hiến pháp, một số phần tử với suy nghĩ lệch lạc về vai trò lãnh đạo của Đảng đã làm những việc thiếu chính danh. Đây là việc làm cần lên án.
[] Đó là khẳng định của Đại tá Bùi Quang Cường, Viện phó Viện Khoa học xã hội nhân văn, Học viện Chính trị, Bộ Quốc phòng. Theo ông Cường, đây là luận điệu phản động, phản khoa học nhằm phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, làm suy yếu sức chiến đấu của quân đội.
[] Phóng viên Đài THVN đã có cuộc trò chuyện với PGS.TS Nguyễn Viết Thông – Tổng Thư ký Hội đồng lý luận Trung ương xung quanh những đổi mới trong phần quy định về Đảng tại điều IV của dự thảo Hiến pháp.