Minh Khai

Danh sách độc giả nhận sách tặng "12 năm nô lệ"

Danh sách độc giả nhận sách tặng "12 năm nô lệ"

VTV Online chúc mừng các độc giả may mắn nhận sách tặng "12 năm nô lệ".  Sách được gửi qua đường chuyển phát nhanh tới các độc giả may mắn.

 • Tưng bừng ngày hội Me&Bé lần 2 tại Kids World - Times City

  Tưng bừng ngày hội Me&Bé lần 2 tại Kids World - Times City

  Đời sống01/03/2014 06:30 PM

  Sau một thời gian đi vào hoạt động và gặt hái được những thành công bước đầu đầy ấn tượng, thiên đường mua sắm & dịch vụ cho trẻ em lớn nhất Việt Nam - VinKC (Vin Kids Center) sẽ chính thức được đổi tên thành Kids World kể từ ngày 2/3/2014. Để đánh dấu cho sự kiện này, đồng thời hướng đến chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Kids World tại Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) sẽ tưng bừng diễn ra ngày hội Mẹ và Bé lần thứ 2 vào cùng ngày với rất nhiều hoạt động mới lạ và hấp dẫn.

 • Danh sách độc giả nhận sách tặng của VTV Online

  Danh sách độc giả nhận sách tặng của VTV Online

  Góc khán giả13/02/2014 06:03 AM

  VTV Online đăng tải danh sách những độc giả may mắn được nhận sách tặng cuốn Cung tình yêu, Seomaster, Trà Kinh, Thần chú để thành công.

 • Ký ức Hà Nội đón Đông

  Ký ức Hà Nội đón Đông

  Đời sống04/12/2013 11:19 AM

   Tiết lập đông ở Hà Nội bắt đầu bằng những tán cây chầm chậm vơi lá. Ở những công viên hay vườn hoa lớn như Bách Thảo, Chí Linh, Cột Cờ, từng sấp lá vàng theo nhau đùa xuống mặt cỏ. Công việc của những người lao công tần tảo bắt đầu.

 • Tiếp diễn tình trạng giả danh cán bộ thuế lừa doanh nghiệp

  Tiếp diễn tình trạng giả danh cán bộ thuế lừa doanh nghiệp

  Tài chính25/09/2013 02:38 PM

   Cục Thuế thành phố Hà Nội đã có công văn cảnh báo tình trạng giả danh cán bộ cơ quan thuế để lừa doanh nghiệp tham dự các lớp tập huấn có thu tiền.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước