TIN TỨC
Chính trị
Xã hội
Pháp luật
Tin Thế Giới
Tin tức
Thế giới đó đây
Câu chuyện quốc tế
Kinh Tế
Bất động sản
Tài chính
Thị trường
Góc doanh nghiệp
VTV
Truyền Hình
Phim VTV
Hậu trường
Nhân vật
Góc khán giả
Giải Sao Mai
Người Việt bốn phương
ĐỜI SỐNG
Văn Hóa - Giải Trí
Điện ảnh
Âm nhạc
Đời sống
Du lịch
Làm đẹp
Chất lượng cuộc sống
Sức khỏe
Tấm lòng Việt
THỂ THAO
Bóng đá Việt Nam
Bóng đá quốc tế
Quần vợt
Video
Các môn khác
Bên lề
CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC SẮC
Sự kiện & bình luận
Toàn cảnh thế giới
Tạp chí kinh tế cuối tuần
Giao lưu trực tuyến
Lịch phát sóng
Magazine
KHÁC
Công Nghệ
Sản phẩm
Tư vấn
Hitech Công nghệ tương lai
Giáo Dục
Học trực tuyến
VTV8
Liên hệ tòa soạn
VTV.vn - Lợi dụng tâm lý của người mua hàng là muốn lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, nhiều cơ sở sản xuất yến sào đã sử dụng phân hữu cơ để biến yến trắng thành yến huyết.
TIN MỚI NHẤT
Thị trường04/07/2015 07:12 AM
VTV.vn - Nấm tuyết (hay còn gọi là ngân nhĩ) đã được cố ý trà trộn, để tạo ra loại nước yến đóng chai (hay còn gọi là nước yến chưng sẵn).
Xã hội03/07/2015 06:22 AM
VTV.vn - Để thỏa mãn lòng tham, tư thương tiếp tục qua mặt người tiêu dùng bằng nhiều cách hô biến yến trắng thành yến huyết - loại yến được bán với giá hàng trăm triệu đồng.