Trước ngày tập trung ĐT Việt Nam, Xuân Trường khẳng định sẽ sớm bình phục

PVCập nhật 18:43 ngày 19/03/2017

VTV.vn - Trước giờ lên máy bay về nước, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi lời nhắn nhủ tới người hâm mộ Việt Nam và cập nhật tình hình sức khỏe của mình.

Lương Xuân Trường đã phải rời xa sân cỏ gần một tháng qua vì chấn thương và không tham dự 3 vòng đấu đầu tiên của K.League Classic cùng Gangwon FC. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn quyết định điền tên cầu thủ Việt Nam duy nhất đang thi đấu ở nước ngoài vào danh sách tập trung ĐTQG chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 22/3 và trận đấu với ĐT Afghanistan ở trận ra quân vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019.

Sau cuộc đối thoại với VFF, Gangwon FC dù chưa muốn Xuân Trường rời Hàn Quốc khi chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng vẫn cho phép anh về nước tập trung cùng ĐT Việt Nam.

Trước những nghi ngại về chấn thương của mình, Trường "híp" mới đây đã xuất hiện trong đoạn video quay tại sân bay Incheon trước giờ lên máy bay vào hôm nay (19/3) để cập nhật về tình hình sức khỏe hiện tại.

"Chấn thương của mình đang tiến triển rất tốt và sắp hồi phục. Mình sẽ sớm trở lại với phong độ cao nhất. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm tới sức khỏe của mình. Mình sẽ cố gắng hết sức" –Xuân Trường khẳng định.

Dù vậy, nhiều khả năng cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL sẽ không đá chính ở trận giao hữu gặp Đài Bắc Trung Hoa. Cơ hội sẽ đến với Xuân Trường từ băng ghế dự bị để lấy lại cảm giác bóng trước chuyến làm khách ở Trung Á.

Vào ngày mai (20/3), Xuân Trường cùng 22 tuyển thủ Việt Nam sẽ chính thức hội quân ở Hà Nội.