VIDEO: ĐT U20 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Đức

Quốc Hiếu - Vũ Luân (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:21 ngày 18/04/2017

VTV.vn - Một ngày sau khi lưu trú tại thành phố Düsseldorf, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã di chuyển sang địa điểm đóng quân và nhanh chóng bước vào buổi tập đầu tiên tại đây.

Buổi tập đầu tiên của đội tuyển U20 Việt Nam tại Đức diễn ra trong bầu không khí khá thoải mái. Do được nghỉ ngơi và thả lỏng trong ngày hôm qua, vậy nên các tuyển thủ đều đạt được trạng thái thể lực khá tốt.

Một số trường hợp chấn thương trước giờ lên đường như Trọng Đại hay Tiến Dũng đều đã kịp bình phục và có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Tuy nhiên, thời tiết giá lạnh cũng khiến không ít các cầu thủ gặp khó khăn trong việc bắt nhịp với các bài tập.

Trong buổi tập ngày hôm nay, HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu cho các học trò tập phối hợp và chuyền bóng trong phạm vị hẹp nhằm lấy lại cảm giác cần thiết.

Theo kế hoạch, vào ngày mai (19/4), ĐT U20 Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên gặp đối thủ được đánh giá khá cao là U23 Borussia Mönchengladbach vào lúc 20h30’ theo giờ Việt Nam.

ĐT U20 Việt Nam có mặt tại Đức ĐT U20 Việt Nam có mặt tại Đức

VTV.vn - Chiều ngày 17/4, ĐT U20 Việt Nam đã chính thức có mặt tại Đức trước khi bước vào chuyến tập huấn kéo dài khoảng 2 tuần tại đây.