TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Kinh hoàng với quy trình sản xuất và chế biến mỡ bẩn

Trung tâm Tin tức VTV24Cập nhật 21:48 ngày 16/07/2015

VTV.vn - Mỡ, thịt, nội tạng bẩn để lẫn cả phân… tất cả những gì dư thừa sau một ca giết mổ lợn là những nguyên liệu chính để làm ra mỡ bẩn.

Từ những quán ăn đường phố cho đến một số nhà hàng, rất có thể đang sử dụng một loại mỡ để chiên rán, đun nấu thức ăn. Loại mỡ này được chế biến từ tất cả những gì dư thừa sau một ca giết mổ lợn.

Phóng viên Chuyển động 24h đã thâm nhập và tìm hiểu về con đường đi của mỡ bẩn, từ nơi sản xuất đến tiêu dùng. Đại diện các cơ quan chức năng, họ nói gì về kẽ hở an toàn thực phẩm này. Mời quý vị cùng theo dõi Video trên để biết thêm thông tin chi tiết!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.