Chuột Thổ Cẩm và Mad KingKong cực nhí nhố trong Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ tư, ngày 29/06/2016 06:00 GMT+7

Chuột Thổ Cẩm và Mad KingKong.

VTV.vn - Cặp đôi tuổi teen Chuột Thổ Cẩm và Mad KingKong sẽ là khách mời đặc biệt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát lúc 12h hôm nay (29/6), trên kênh VTV6.

Nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội với các clip cover nhí nhố, cặp đôi "gà bông" Chuột Thổ Cẩm (tên thật là Nguyễn Lê Chi, sinh năm 1991) và Mad KingKong (tên thật là Nguyễn Đức) hiện đang là một trong những couple siêu đáng yêu trong mắt giới trẻ.

Không chỉ được nhận xét là “một cặp trời sinh”, Chuột Thổ Cẩm và Mad KingKong còn khiến giới trẻ vô cùng ghen tị và ngưỡng mộ khi thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh, clip siêu đáng yêu thể hiện tình yêu ngọt ngào của mình.


Bức ảnh Đưa nhau đi trốn đáng yêu của Chuột Thổ Cẩm và Mad KingKong.

Bức ảnh "Đưa nhau đi trốn" đáng yêu của Chuột Thổ Cẩm và Mad KingKong.

Đến với chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay, cặp đôi tuổi teen sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục song ca hấp dẫn cùng những chia sẻ thú vị về cuộc sống, tình yêu hiện tại, những dự định trong tương lai.

Đón xem những bất ngờ, thú vị gì sẽ được Chuột Thổ Cẩm và Mad KingKong mang đến trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng lúc 12h hôm nay (29/6), trên kênh VTV6!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI