TV& VIDEO

Chuyện tình cổ tích của cô gái bị rối loạn tuyến yên và chàng trai ngồi xe lăn

Ban Thanh thiếu niên-Chủ nhật, ngày 19/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua mọi khó khăn, trắc trở, ngăn cấm của hai bên gia đình, anh Vũ Chí Doanh và chị Đỗ Thu Nga - hai con người khuyết tật đã đến với nhau bằng tình yêu và sự đồng cảm.

Tình yêu luôn đem lại cho cuộc sống mỗi người những phép màu kì diệu. Trong chương trình Hôm nay ai đến vợ chồng anh Vũ Chí Doanh và chị Đỗ Thu Nga đã mang đến cho khán giả câu chuyện tình yêu cảm động, vượt qua nhiều thử thách, khó khăn của họ . 

Một người không thể đi lại vì chấn thương cột sống, một người có cơ thể không thể phát triển bình thường nhưng vượt qua mọi mặc cảm, họ vẫn yêu thương nhau một cách trọn vẹn. Tinh thần lạc quan yêu đời không làm họ chùn bước trước cuộc sống khó khăn.

Khi còn nhỏ, sau một trận ốm, chị Đỗ Thu nga bị mắc chứng rối loạn tuyến yên, vì thế, trong khi chúng bạn ngày càng cao lớn thì chị lại cứ chững lại, thấp bé hơn hẳn. Còn anh Vũ Trí Doanh, sau 1 tai nạn lao động năm 2004 thì bị đứt cột sống. Từ một chàng trai khỏe mạnh bình thường, bỗng chốc cuộc đời anh gắn liền với chiếc xe lăn.

2 con người bất hạnh vô tình gặp nhau trong một lớp học dành cho người khuyết tật. Sự đồng cảm đưa họ xích lại gần nhau, tình yêu cứ thế nảy nở. Cả 2 gia đình đều phản đối kịch liệt nhưng tình yêu mạnh mẽ hơn tất cả và giúp họ vượt qua mọi trắc trở để đến với nhau.

Cả hai về chung một nhà, nương tựa vào nhau mà sống. Mái ấm nhỏ đi thuê trong một con hẻm ở Hà Nội ấm áp, ngập tràn tình yêu. Họ đang mỗi ngày cố gắng một chút một để kiếm kiền về quê làm ăn. Cao hơn cả, họ ước mơ có tiếng trẻ con khóc cười trong mái ấm.

Tuy nhiên, ước mơ đó khó thành sự thật bởi với thể trạng của chị Nga, việc có em bé là rất khó khăn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI