Vinhomes tổ chức giải thi cờ chào mừng Giải phóng Thủ đô

VTVCập nhật 17:14 ngày 10/10/2014

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô, các khu đô thị của Vinhomes tổ chức loạt sự kiện chào mừng ý nghĩa như thi Giải cờ tướng – cờ vua.

Tham gia giải lần này, hàng trăm kỳ thủ háo hức có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tranh tài tại 2 nội dung: Giải Cờ tướng không hạn chế độ tuổi và Giải Cờ vua Thanh thiếu niên lứa tuổi U16.

Cả hai nội dung được khởi tranh theo thể thức loại trực tiếp và áp dụng nghiêm ngặt theo Luật cờ tướng, cờ vua của Liên đoàn Cờ Việt Nam, sử dụng đồng hồ tính giờ suy nghĩ cùng tổ trọng tài cấp Quốc gia với những quyết định công tâm, góp phần làm nên một giải đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Bên cạnh việc tìm ra những kỳ thủ giỏi và làm phong phú thêm đời sống của cư dân, giải còn hướng tới việc khơi dậy điềm đam mê và tuyên truyền phổ biến rộng rãi môn thể thao trí tuệ này đến đông đảo hơn với cộng đồng cư dân Vinhomes, tạo nên nét đẹp trong đời sống xã hội của Thủ đô.

 

CLB Quảng Nam - FLC Thanh Hóa: Khác biệt ở Claudecir? (17h00, trực tiếp trên VTV6)

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Việc chân sút chủ lực Claudecir trở lại thi đấu sẽ giúp CLB Quảng Nam cải thiện đáng kể sức mạnh hàng công trước đối thủ được đánh giá cao FLC Thanh Hóa.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1