Vinhomes tổ chức giải thi cờ chào mừng Giải phóng Thủ đô

VTVCập nhật 17:14 ngày 10/10/2014

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô, các khu đô thị của Vinhomes tổ chức loạt sự kiện chào mừng ý nghĩa như thi Giải cờ tướng – cờ vua.

Tham gia giải lần này, hàng trăm kỳ thủ háo hức có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tranh tài tại 2 nội dung: Giải Cờ tướng không hạn chế độ tuổi và Giải Cờ vua Thanh thiếu niên lứa tuổi U16.

Cả hai nội dung được khởi tranh theo thể thức loại trực tiếp và áp dụng nghiêm ngặt theo Luật cờ tướng, cờ vua của Liên đoàn Cờ Việt Nam, sử dụng đồng hồ tính giờ suy nghĩ cùng tổ trọng tài cấp Quốc gia với những quyết định công tâm, góp phần làm nên một giải đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Bên cạnh việc tìm ra những kỳ thủ giỏi và làm phong phú thêm đời sống của cư dân, giải còn hướng tới việc khơi dậy điềm đam mê và tuyên truyền phổ biến rộng rãi môn thể thao trí tuệ này đến đông đảo hơn với cộng đồng cư dân Vinhomes, tạo nên nét đẹp trong đời sống xã hội của Thủ đô.

 

HLV Mai Đức Chung: ĐT nữ Việt Nam đã đáp ứng được khoảng 80% yêu cầu đề ra

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội đã có đợt tập huấn hiệu quả trong 3 tuần qua, hoàn thiện 70-80% yêu cầu về thể lực và kỹ chiến thuật.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1