Nguyên nhân thịt bò gây ngộ độc tại Bình Dương

CBS-Thứ tư, ngày 30/10/2013 07:16 GMT+7

 Cơ quan chức năng phát hiện món thịt bò xào thập cẩm trong khẩu phần ăn của công nhân có chứa vi khuẩn khiến hàng loạt công nhân nhập viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ hàng loạt công nhân tại công ty may giày da Liên Phát đóng tại thị xã Dĩ An (Bình Dương) nhập viện do ngộ độc thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương đã xét nghiệm và phát hiện mẫu thịt bò xào thập cẩm dùng trong bữa ăn của trên 700 công nhân công ty Liên Phát bị nhiễm vi khuẩn (Lostridium perfringens). Đây là nguyên nhân có thể gây ra việc hàng loạt công nhân sau khi ăn đã bị buồn nôn, nôn, đau bụng và tiêu chảy.

‘ Các công nhân bị ngộ độc được theo dõi điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Thủ Đức. (Ảnh: TTXVN)

Lãnh đạo công ty Liên Phát đã cho biết, công ty đã ký kết với một đơn vị bên ngoài cung cấp trên 700 suất ăn cho công nhân. Mỗi suất ăn công ty Liên Phát đặt nhà cung cấp có giá 11.000 đồng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước