TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

TP.HCM cần đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong khu vực tư nhân

Nguyệt Hà (Ban Thời sự)Cập nhật 19:57 ngày 18/10/2016

VTV.vn - TP.HCM cần tiếp tục vận động, tuyên truyền để chủ doanh nghiệp và người lao động hiểu về ý nghĩa của việc có mặt các tổ chức chính trị xã hội trong doanh nghiệp.

Đây là lưu ý của đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương trong buổi làm việc với TP.HCM về công tác xây dựng Đảng, phát triển tổ chức chính trị xã hội, các đoàn thể nhân dân trong khu vực ngoài Nhà nước.

Bên cạnh đó, đồng chí Trương Thị Mai đánh giá cao kết quả của TP.HCM trong việc phát triển Đảng tại các doanh nghiệp tư nhân.

Hiện nay, TP.HCM có 25 chủ doanh nghiệp tư nhân là đảng viên, hơn 1.000 tổ chức Đảng với hơn 18.600 đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, chiếm gần 9% đảng viên toàn Đảng bộ Thành phố, trong khi tỷ lệ này cả nước chỉ khoảng hơn 4%.

Các tầng lớp nhân dân chủ yếu góp ý về phát triển kinh tế và xây dựng Đảng Các tầng lớp nhân dân chủ yếu góp ý về phát triển kinh tế và xây dựng Đảng

VTV.vn - Rất nhiều hội nghị góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng đã liên tục được tổ chức trong hơn 1 tháng qua, đây thực sự là những diễn đàn nhân dân cùng lo việc nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.