TP.HCM cần đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong khu vực tư nhân

Nguyệt Hà (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 18/10/2016 19:57 GMT+7

VTV.vn - TP.HCM cần tiếp tục vận động, tuyên truyền để chủ doanh nghiệp và người lao động hiểu về ý nghĩa của việc có mặt các tổ chức chính trị xã hội trong doanh nghiệp.

Đây là lưu ý của đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương trong buổi làm việc với TP.HCM về công tác xây dựng Đảng, phát triển tổ chức chính trị xã hội, các đoàn thể nhân dân trong khu vực ngoài Nhà nước.

Bên cạnh đó, đồng chí Trương Thị Mai đánh giá cao kết quả của TP.HCM trong việc phát triển Đảng tại các doanh nghiệp tư nhân.

Hiện nay, TP.HCM có 25 chủ doanh nghiệp tư nhân là đảng viên, hơn 1.000 tổ chức Đảng với hơn 18.600 đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, chiếm gần 9% đảng viên toàn Đảng bộ Thành phố, trong khi tỷ lệ này cả nước chỉ khoảng hơn 4%.

Các tầng lớp nhân dân chủ yếu góp ý về phát triển kinh tế và xây dựng Đảng Các tầng lớp nhân dân chủ yếu góp ý về phát triển kinh tế và xây dựng Đảng

VTV.vn - Rất nhiều hội nghị góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng đã liên tục được tổ chức trong hơn 1 tháng qua, đây thực sự là những diễn đàn nhân dân cùng lo việc nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước