TV& VIDEO

CHÍNH THỨC: Lộ thiệp mời đám cưới của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh)

P.V-Chủ nhật, ngày 19/03/2017 11:18 GMT+7

(Ảnh: VFC)

VTV.vn - Sau nhiều đồn đoán về cái kết của chuyện tình Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) thì câu trả lời cuối cùng đã có.

Sau khi tập 37 kết thúc vào ngày 16/3, Nhã Phương đã đăng tải lên Facebook cá nhân tấm ảnh cô cùng Kang Tae Oh trong trang phục cưới. Điều này làm rộ lên thông tin cặp đôi có một kết thúc ngọt ngào trong Tuổi thanh xuân 2, rằng sẽ có một đám cưới đầy lãng mạn cho Linh và Junsu trong tập cuối cùng của bộ phim được yêu thích này vào tuần tới.

Vậy cái kết thực sự của Linh và Junsu như thế nào? Câu trả lời đã có vào ngày hôm nay (19/3). Cặp đôi Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) đã gửi tấm thiệp mời đám cưới của họ cho VTV News. Theo thông tin được ghi trên thiệp, đám cưới của cả hai sẽ diễn ra vào 21h45' thứ 4, ngày 22/3.

Cặp đôi cũng cho biết, họ muốn thông qua VTV News, gửi tấm thiệp này tới toàn thể khán giả - những người đã và vẫn đang dành tình cảm, sự yêu mến cho cả 2.

Chúc mừng Linh và Junsu! Và quý vị khán giả nhớ đừng quên dự đám cưới của họ vào 21h45' ngày 22/3 tới nhé! Địa điểm tổ chức tại kênh VTV3.

Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương 'làm lộ' kết phim khi khoe ảnh cưới chụp cùng Kang Tae Oh? Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương "làm lộ" kết phim khi khoe ảnh cưới chụp cùng Kang Tae Oh?

VTV.vn - Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương đã khiến fan tò mò cực độ khi tiết lộ ảnh cưới của Linh và Junsu trong Tuổi thanh xuân 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI