ABG 2016: Điền kinh Việt Nam giành thêm 2 HCV cá nhân trong ngày thi đấu cuối

Thể Thao VTVCập nhật 11:17 ngày 29/09/2016

VTV.vn - Ở ngày thi đấu thứ 5 tại đại hội và cũng là ngày thi đấu cuối cùng của môn điền kinh tại ABG5, ĐT điền Kinh liên tiếp mang về những tấm HCV cho đoàn thể thao bãi biển VN.

Chung kết nội dung nhảy 3 bước nam tại ABG5 có sự tham dự của 6 VĐV đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines. Trong đó Trung Quốc và Thái Lan mỗi nước có 2 đại diện tham dự.

Kết thúc nội dung thi đấu, VĐV Nguyễn Văn Hùng của Việt Nam đoạt HCV với thành tích 16m63  đạt được ở lượt nhảy thứ 6. HCB thuộc về VĐV TEPPARAK Pratchaya của Thái Lan với thành tích 15m81, VĐV DIONES Mark Harry của Philippines với thành tích 15m72 đoạt HCĐ nội dung.

 

ABG 2016: Điền kinh Việt Nam giành thêm 2 HCV cá nhân trong ngày thi đấu cuối  - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Hùng - HCV nội dung nhảy xa 3 bước nam với thành tích 16,63m

 

Tấm HCV của Văn Hùng nội dung nhảy 3 bước nam là tấm HCV đầu tiên của đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam ở ngày thi đấu chính thức thứ 5 tại Đại hội.

Trong khi đó, ở nội dung băng đồng cá nhân nữ có sự tham dự của 13 VĐV đến từ Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Ở nội dung này, chủ nhà Việt Nam cũng có 5 đại diện góp mặt là Phạm Thị Huệ, Hoàng Thị Thanh, Nguyễn Thị Oanh, Vũ Thị Ly và Lò Thị Thanh.

 

ABG 2016: Điền kinh Việt Nam giành thêm 2 HCV cá nhân trong ngày thi đấu cuối  - Ảnh 2.

Phạm Thị Huệ và Nguyễn Thị Oanh giành HCV và HCB ở nội dung băng đồng cá nhân nữ

 

Kết thúc phần thi này với thành tích 13 phút 56 giây 29, VĐV Phạm Thị Huệ đã mang về cho đội tuyển Điền kinh bãi biển Việt Nam tấm HCV thứ 2 trong ngày, đứng phía sau là người đồng đội Nguyễn Thị Oanh với thời gian 14 phút 02 giây 01.

Kết thúc môn điền kinh, ĐT điền kinh đã giành tổng cộng 15 huy chương với 6 HCV, 7 HCB và 2 HCĐ, vượt chỉ tiêu đề ra tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 – 2016.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.