Emma Raducanu dừng bước tại vòng 2 Australia mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tưởng như chiến thắng trước Sloane Stephens ở vòng 1 đã giúp Emma Raducanu tìm lại cảm giác thi đấu. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi cô bước vào vòng 2 của giải.

Loại Nick Kyrgios, Daniil Medvedev thẳng tiến vào vòng 3 Australia mở rộng

0 0

VTV.vn - Daniil Medvedev đã giành chiến thắng 3-1 (7-6, 6-7, 6-3, 6-4) trước Nick Kyrgios tại vòng 2 đơn nam Australia mở rộng.

Australia mở rộng | Andrey Rublev tiến vào vòng 3

0 0

VTV.vn - Tay vợt người Nga đã có một chiến thắng dễ dàng để ghi tên mình vào vòng 3 của Australia mở rộng.

Zverev chỉ trích BTC Australia Mở rộng kiểm dịch lỏng lẻo

0 0

VTV.vn - Tay vợt người Đức lo ngại dịch bệnh có thể bùng phát tại Australia Mở rộng khi các biện pháp phòng dịch của ban tổ chức áp dụng khá lỏng lẻo.

Australia mở rộng | Belinda Bencic bất ngờ bị loại

0 0

VTV.vn - Nhà vô địch Olympic đơn nữ là Belinda Bencic là điểm nhấn của nội dung đơn nữ Australia mở rộng khi cô đã bất ngờ bị loại.

Emma Raducanu tiết lộ bí quyết tìm lại phong độ

0 0

VTV.vn - Sau khoảng thời gian sa sút vì tập trung nhiều cho các hoạt động ngoài quần vợt, ĐKVĐ Mỹ mở rộng Emma Raducanu đã trở lại với guồng tập luyện quen thuộc trước đây.

Nadal dễ dàng vào vòng 3 Australia Mở rộng 2022

0 0

VTV.vn - Rafael Nadal thắng trận thứ hai liên tiếp ở Grand Slam đầu năm khi hạ Yannick Hanfmann 6-2, 6-3, 6-4 sáng 19/1.

Australia mở rộng 2022: Emma Raducanu thắng kịch tính Sloane Stephens

0 0

VTV.vn - Emma Raducanu đã cho thấy bản lĩnh cần thiết để giành chiến thắng sau 3 set với tỉ số 6-0, 2-6, 6-1 trước Sloane Stephens.

Sau Australia mở rộng, Djokovic có nguy cơ vắng mặt ở nhiều giải đấu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rất có thể Djokovic cần cân nhắc việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 nếu như không muốn vắng mặt ở nhiều giải đấu trong năm 2022 này.