ABG 5-2016: Kurash Việt Nam giành 1 HCB và 2 HCĐ trong ngày 26/9

H.TCập nhật 19:33 ngày 26/09/2016

Ảnh: HT

VTV.vn - Sau 2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ vào hôm qua, các VĐV Kurash đã mang về thêm 3 tấm huy chương nữa cho đoàn Việt Nam tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016.

Hai tấm HCV của Hoàng Thị Tình (dưới 48kg) và Nguyễn Thị Thanh Thủy (dưới 52kg) ở môn Kurash hôm qua là động lực rất lớn để các võ sĩ Việt Nam thi đấu quyết tâm ở trong ngày thi đấu thứ 2 tại ABG 5-2016.

Trong buổi sáng, các đại diện chủ nhà đã thi đấu rất tốt và giành quyền tranh tài ở 3 trận bán kết. Đó là Nguyễn Thị Bích Ngọc và Lê Thị Tình ở hạng cân dưới 57kg nữ, Trịnh Thanh Nhựt ở hạng cân dưới 66kg nam.

Tuy nhiên, chỉ có duy nhất Lê Thị Tình đã giành tấm vé tranh HCV sau thắng lợi bằng điểm Khalow trước võ sĩ Mosqueda Jenielou của Philippines. Trong khi Nguyễn Thị Bích Ngọc và Trịnh Thanh Nhựt cùng thua ở bán kết và chấp nhận với tấm HCĐ.

Trong trận chung kết hạng cân dưới 57kg, Lê Thị Tình lại để thua Lee Wan-Ting (Đài Bắc Trung Hoa) nên chỉ giành HCB chung cuộc. Như vậy, Kurash Việt Nam đã có thêm 1 HCB và 2 HCĐ trong hôm nay. Sau 2 ngày thi đấu ở môn võ này, Việt Nam đang dẫn đầu với 2 HCV, 3 HCB và 4 HCĐ. Xếp ngay sau là đoàn Uzbekistan với 2 HCV.

Vào ngày mai (27/9), các võ sĩ Việt Nam tiếp tục tham gia tranh tài ở 4 nội dung cuối cùng của môn Kurash.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.