ABG5 qua cảm nhận của phóng viên nước ngoài

Văn Chương, Văn Phát (Ban Thời sự)Cập nhật 14:32 ngày 03/10/2016

VTV.vn - Đại hội thể thao bãi biển châu Á (ABG5) đã thu hút hơn 400 nhà báo, trong đó có gần 170 nhà báo quốc tế, tới tác nghiệp.

Sự thành công của Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 có sự đóng góp rất lớn của truyền thông, nhất là các phóng viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Trong những ngày qua, các hãng thông tấn, báo chí không chỉ truyền tải những thông tin về các trận đấu mà họ còn đưa tin về những hoạt động bên lề, giới thiệu cảnh quan, con người và văn hóa của TP Đà Nẵng - nơi diễn ra Đại Hội.

Ông Robertus Pudyanto Hari, phóng viên Báo Thể thao Indonesia - chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc khi tác nghiệp tại Đại hội thể thao ở Đà Nẵng lần này. Ban Tổ chức đã tạo mọi điều kiện khi tác nghiệp, hỗ trợ đội ngũ tình nguyện viên và phương tiện di chuyển… Tôi đã chuyển tải thông tin về đất nước chúng tôi và được độc giả đón nhận. Tôi rất vui".

Như vậy, ABG5 không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là một cơ hội quảng bá văn hóa, du lịch. Và lần này, Đà Nẵng đã nắm bắt được cơ hội này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.