Bảng tổng sắp huy chương ABG 5 ngày 25/9: Việt Nam dẫn đầu với 4 HCV

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 19:55 ngày 25/09/2016

VTV.vn - Tính đến 21h15 ngày 25/9, đoàn Thể thao Việt Nam vẫn đang dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 (ABG 5).

Ở ngày thi đấu chính thức đầu tiên của ABG5, đầu giờ chiều nay 25/9, VĐV Phan Thị Phượng đã mang về tấm huy chương đầu tiên cho thể thao nước nhà ở kỳ đại hội này. Đây là HCV tương đối bất ngờ bởi bóng gỗ là môn thi đấu không đặt được nhiều kỳ vọng. Thế nhưng, cả Phượng lẫn Huyền Trang đều xuất sắc vượt qua hai VĐV của Indonesia để vào đến chung kết.

 

Bảng tổng sắp huy chương ABG 5 ngày 25/9: Việt Nam dẫn đầu với 4 HCV - Ảnh 1.

Phan Thị Phượng giành HCV tại môn bóng gỗ

 

Cũng ở nội dung Fairway nhưng ở nam, VĐV Vũ Hồng Quân đã mang về tấm HCĐ cho đoàn thể thao Việt Nam. Đây là thành tích rất đáng khích lệ của môn bóng gỗ khi trước đại hội diễn ra, bóng gỗ là môn không dám đặt chỉ tiêu.

Trong khi đó ở môn Kurash, sau khi xuất sắc vượt qua đối thủ của mình tại vòng loại, tứ kết và bán kết, VĐV Hoàng Thị Tình chính là người mang về cho đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam tấm HCV đầu tiên ở môn Kurash tại Đại hội.

 

Bảng tổng sắp huy chương ABG 5 ngày 25/9: Việt Nam dẫn đầu với 4 HCV - Ảnh 2.

Hoàng Thị Tình giành HCV tại môn Kurash

Chỉ ít phút sau, VĐV Nguyễn Thị Thanh Thủy cũng vượt qua người đồng đội của mình là Nguyễn Thị Quỳnh ở hạng cân dưới 52kg để mang về cho đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam tấm HCV thứ 3 tại đại hội.

Tiếp tục ở môn Jujitsu, cặp VĐV Nguyễn Minh Phương/Hoàng Thị Lan Hương đã vượt qua cặp đôi người Thái Lan đề giành tấm HCV nội dung biểu diễn nữ môn Jujitsu. Đây là HCV thứ 4 của đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam tại ABG 5.

Tính đến 21h00, đoàn thể thao Việt Nam vẫn đang xếp ở vị trí đầu tiên trên bảng tổng sắp huy chương với 4 HCV, 4 HCB và 13 HCĐ. Đoàn thể thao Thái Lan bám sát ngay sau với 2 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ.

 

Bảng tổng sắp huy chương ABG 5 ngày 25/9: Việt Nam dẫn đầu với 4 HCV - Ảnh 3.

Bảng tổng sắp huy chương (Cập nhật đến 21h15 ngày 25/9)

 

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.