Bóng chuyền Bãi biển tại ABG5: Xác định các cặp đấu vòng 16 đội

PVCập nhật 17:45 ngày 28/09/2016

Kết thúc ngày thi đấu 28/9, môn bóng chuyền bãi biển tại ABG5 đã xác định được những cặp đấu vào vòng 16 đội cả hai nội dung nam và nữ.

Ở nội dung của nam, đại diện duy nhất của Việt Nam giành quyền vào vòng 16 đội tại giải bóng chuyền bãi biển ABG5 là cặp Nguyễn Trường Bá Đăng, Nguyễn Thành Vinh. Ở vòng 1/16, cặp đôi của Việt Nam đã giành thắng lợi 2-0 với điểm số các set lần lượt là 32-21 và 21-14 trước cặp đôi Nhật Bản Masato-Momo.

Ở vòng 16 đội, cặp Đăng-Vinh sẽ đối mặt với cặp Diman-Alex của Kazakhstan. Trong khi đó cặp Phạm Lê Đình Khôi, Nguyễn Ngọc Quý đã để thua trước đối thủ và đành chấp nhận chia tay với giải đấu.

Những cặp đấu còn lại tại vòng 1/8 nội dung của nam tại ABG5 là cuộc đối đầu giữa Trion-Sadun gặp Julio-Tijan; Rachmawan-Ramadhan gặp Yanty-Zhou; Halikejiang-Lizhouxin gặp Alex-Alexandar, Jean-Joe gặp Inkiew-Pasdawud, Yaya-Rendy gặp Haitham-Ahmgd, Wong-Kelvin gặp Sukto-Khaolumtran và Jefferson-Cherif gặp Pubudu-Asanka.

 

 Bóng chuyền Bãi biển tại ABG5: Xác định các cặp đấu vòng 16 đội  - Ảnh 1.

Bóng chuyền bãi biển tại ABG5 đã xác định được những cặp đấu vòng 16 đội

 

Ở nội dung của nữ, với chiến thắng 21-14 và 21-8 trước cặp Kamala-Kopila của Napal, cặp Mai Thị Hoa và Nguyễn Thị Thanh Trâm cũng đã giành cho mình tấm vé vào vòng 16 đội. Đối thủ của cặp đôi Việt Nam ở vòng đấu tới là Radarong-Udomchavee của Thái Lan.

Cặp đôi còn lại của bóng chuyền nữ Việt Nam là Từ Thị Thu Vân và Lê Thị Bích Vi đã nói lời chia tay với giải đấu sau khi để thua trước đối thủ của mình. Sau lượt trận ngày 28/9, các cặp đấu còn lại vòng 1/8 nội dung của nữ là cuộc đối đầu giữa Kamala-Kopila gặp Sagarica-Kasuni; Tanya-Ira gặp Wu-Kou; Shaff-Aree gặp NG-Wong; Azuka-Reika gặp Numwong-Hongpak và Tang-Wang gặp Nirosha-Chathurica.

Những cặp thắng ở vòng 16 đội sẽ giành cho mình tấm vé vào vòng Tứ kết, các trận đấu vòng này sẽ diễn ra vào ngày 30/9 tới.


Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.