Đá cầu Việt Nam đoạt HCV thứ 5 tại ABG5

PVCập nhật 23:09 ngày 28/09/2016

Với việc giành trọn cả 2 tấm HCV nội dung đơn nam và đơn nữ chiều ngày 28/9, ĐT Đá cầu Việt Nam đã đoạt 5 HCV tại ABG5. Quan trọng hơn điều này giúp chủ nhà Việt Nam so kè quyết liệt với Thái Lan trên bảng tổng sắp huy chương.

Ngày thi đấu thứ 3 môn Đá cầu tại ABG5 có 2 bộ huy chương được trao ở nội dung đơn nam và đơn nữ. Đại diện của chủ nhà Việt Nam tham dự các nội dung này là Đinh Văn Đức (đơn nam) và Nguyễn Thị  Ánh Nguyệt (đơn nữ).

 

 Đá cầu Việt Nam đoạt HCV thứ 5 tại ABG5  - Ảnh 1.

Đinh Văn Đức giành HCV đá cầu nội dung đơn nam tại ABG 2016

 

Ở trận chung kết nội dung đơn nam, Đinh Văn Đức có khởi đầu ấn tượng trước MAINOI Praphan của Thái Lan trong set thi đấu thứ nhất khi liên tục vươn lên dẫn điểm trước khi giành thắng lợi với điểm số cách biệt 21-13. Trong set thi đấu thứ 2, Đinh Văn Đức đã giành thắng lợi với điểm số 21-16 để giành thắng lợi chung cuộc 2-0.

 

 Đá cầu Việt Nam đoạt HCV thứ 5 tại ABG5  - Ảnh 2.

Ánh Nguyệt giành tấm HCV nội dung đơn nữ

 

Chỉ ít phút sau tấm HCV của Văn Đức, các fan hâm mộ và ban lãnh đạo đội tuyển Đá cầu Việt Nam tại ABG5 tiếp tục đón tin vui khi Ánh Nguyệt giành tấm HCV nội dung đơn nữ khi đối thủ người Trung Quốc là Lin Xiuting bỏ cuộc. Đây là tấm HCV thứ 5 của ĐT Đá cầu Việt Nam tại đại hội cũng là tấm HCV thứ 24 của đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam.

Ngày 29/8, môn đá cầu bãi biển tại ABG5 bước vào ngày thi đấu thứ 4 với các trận đấu vòng bảng nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Các trận chung kết nội dung sẽ diễn ra vào ngày 30/9.

 

 Đá cầu Việt Nam đoạt HCV thứ 5 tại ABG5  - Ảnh 3.

ĐT đá cầu Việt Nam đã giành 5 tấm HCV tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 - 2016

 

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.