ĐT Pencak Silat Việt Nam kết thúc ABG5 với 9 HCV

PVCập nhật 17:40 ngày 01/10/2016

Đội tuyển Pencak Silat Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn bộ môn tại ABG5 khi giành được 9 HCV - 4 HCB - 2 HCĐ tại đại hội.

Sau khi giành được 3 HCV - 1 HCB ở phần thi buổi sáng, trong buổi chiều nay những VĐV của đội tuyển Pencak Silat Việt Nam tiếp tục gây ấn tượng khi mang về cho đoàn thể thao bãi biển Việt Nam thêm 3 tấm HCV - 1 HCB nữa.

Theo đó, ở nội dung đối kháng hạng 60 đến 65kg nữ, VĐV Cà Thị Mai đã xuất sắc đánh bại đối thủ người Malaysia, SOHRAB Nurul Ain Sohrab để mang về tấm HCV thứ 39 tại đại hội cho đoàn Thể thao bãi biển Việt Nam.

 

ĐT Pencak Silat Việt Nam kết thúc ABG5 với 9 HCV - Ảnh 1.

ĐT Pencak Silat Việt Nam kết thúc ABG5 với 7 HCV

 

Ở trận chung kết hạng cân từ 70 đến 75kg nam, Trần Đình Nam đánh bại đối thủ người Malaysia là KHALID Mohd Fauzi Khalid để mang về cho đoàn thể thao bãi biển Việt Nam tấm HCV nữa. Ngay sau đó, ở hạng cân 75 đến 80kg, Nguyễn Duy Tuyên cũng đã xuất sắc giành thắng lợi trước SANJAYA Alan của Indonesia để đoạt HCV.

Tấm HCB của đội tuyển Pencak Silat Việt Nam trong buổi chiều nay là của VĐV Lê Sĩ Kiên sau khi để thua SHEIK ALAU'DDIN Sheik Farhan của Singapore ở trận chung kết. Đây cũng là tấm HCV thứ 2 của Singapore ở kỳ Đại hội này.

Ở các hạng cân khác, các võ sĩ của Thái Lan và Malaysia đã giành được tấm HCV tại đại hội. Tại chung kết nội dung 60 đến 65kg nam, VĐV POOLKAEW Pornteb của Thái Lan giành thắng lợi trước LOON Jefferson Rhey của Philippines để giành HCV. Đây cũng là tấm HCV thứ 31 của đoàn thể thao bãi biển Thái Lan tại ABG5.

 

ĐT Pencak Silat Việt Nam kết thúc ABG5 với 9 HCV - Ảnh 2.

Kết thúc môn Pencak Silat tại ABG5, với 9 HCV - 4 HCB - 2 HCĐ, chủ nhà Việt Nam giành vị trí nhất toàn đoàn bộ môn

 

Ở chung kết hạng cân 65 đến 70kg nam, VĐV JAMARI Mohd Al Jufferi Jamari của Malaysia đã giành thắng lợi trước KIYANIYAN Akbar của Iran để mang về tấm HCV thứ 3 cho nước này tại ABG5.

Kết thúc môn Pencak Silat tại ABG5, với 9 HCV - 4 HCB - 2 HCĐ, chủ nhà Việt Nam giành vị trí nhất toàn đoàn bộ môn. Đứng thứ 2 là Thái Lan với 4 HCV - 1 HCB - 4 HCĐ. Đoàn Malaysia với 3 HCV - 4 HCB - 1 HCĐ đứng vị trí thứ 3.


Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.