Lịch thi đấu ABG 2016 ngày 23/9: Lộ diện chủ nhân tấm HCV đầu tiên

H.TCập nhật 08:19 ngày 23/09/2016

Môn bơi marathon sẽ xác định chủ nhân của tấm huy chương vàng đầu tiên của ABG 2016

VTV.vn - Hôm nay (23/9), các VĐV môn Bơi marathon sẽ cạnh tranh hai bộ huy chương đầu tiên của Đại hội thể thao Bãi biển Châu Á 2016 (ABG5).

Đại hội thể thao Bãi biển Châu Á 2016 (ABG5) sẽ chính thức khai mạc vào ngày mai (24/9) nhưng người hâm mộ sẽ biết được chủ nhân của những tấm huy chương đầu tiên trong ngày hôm nay.

Thi đấu sớm nhất trong ngày thi đấu 23/9 là môn Bơi marathon. Chung kết nội dung bơi marathon cự ly 5km của nữ sẽ diễn ra vào 8h00 sáng nay. Hai đại diện của Việt Nam tham dự nội dung này là Lê Thị Mỹ Thảo và Trần Thị Hồng Cẩm.

Sau đó, các VĐV nam, trong đó có hai niềm hy vọng nước chủ nhà là Lâm Quang Nhật và Nguyễn Huy Hoàng sẽ tranh tài ở nội dung bơi 10km vào lúc 9h40.

Cũng trong sáng nay, vòng bảng môn Kabaddi bãi biển nội dung của nữ cũng sẽ diễn ra những trận đấu đầu tiên. Ở bảng A, ĐT Ấn Độ gặp ĐT Hàn Quốc trong khi ĐT Thái Lan đối đầu ĐT Bangladesh. Đội chủ nhà Việt Nam sẽ bắt đầu tham gia thi đấu vòng bảng với trận đấu gặp Sri Lanka vào lúc 10h00.

Môn thi đấu đối kháng hấp dẫn Muay sẽ tiếp tục với các trận đấu vòng loại vào chiều nay. Ở nội dung của nam, võ sĩ Nguyễn Kế Nhơn so tài với VĐV người Kazakhstan - Yelaman Sayassatov tại vòng loại hạng cân 51kg, võ sĩ Trường Quốc Hùng cũng sẽ đọ sức với một đại diện Trung Á Muhammetberdi Rovshanov đến từ Turkmenistan trong khi Lê Hoàng Đức gặp Phitsanu Pinthong của Thái Lan.

Các nữ võ sĩ của Việt Nam cũng sẽ tham gia tranh tài trong ngày hôm nay (23/9) gồm: Bùi Yến Ly (51kg) và trận đấu nội bộ giữa Hoàng Minh Huyền và Trần Thị Trúc (54kg).

Lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại ABG 2016 ngày 23/9:

Bơi marathon:

Chung kết 5km nữ: Lê Thị Mỹ Thảo và Trần Thị Hồng Cẩm

Chung kết 10km nam: Lâm Quang Nhật và Nguyễn Huy Hoàng

Muay:

48kg nam: Lê Hoàng Đức - Phitsanu Pinthong (Thái Lan)

51kg nam: Nguyễn Kế Nhơn - Yelaman Sayassatov (Kazakhstan)

71kg nam: Trường Quốc Hùng - Muhammetberdi Rovshanov (Turkmenistan)

51kg nữ: Bùi Yến Ly - Ting-Wai Pan (Đài Bắc Trung Hoa)

54kg nữ: Hoàng Minh Huyền - Trần Thị Trúc

Kabaddi bãi biển:

Nữ Việt Nam - Nữ Srilanka

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.