Vovinam Việt Nam "thống trị" ABG 5

P.V (Ảnh: Thể thao TP.HCM)Cập nhật 17:18 ngày 02/10/2016

VTV.vn - Với 3 HCV, Vovinam Việt Nam là ĐT giành được nhiều HCV nhất ở bộ môn này tại ABG 5 - Đà Năng 2016.

Trong ngày thi đấu cuối cùng tại đại hội ABG 5 - Đà Nẵng 2016, Vovinam tiếp tục tranh tài ở các nội dung: Song luyện mã tấu, song luyện 3 và song luyện kiếm.

Tham gia tranh tài cho ĐT chủ nhà Việt Nam là hai VĐV giàu thành tích trên đấu trường quốc tế: Trần Thế Thường và Lâm Đông Vượng. Với sự đẳng cấp được thể hiện qua nhiều giải đấu quốc tế, Thế Thường và Đông Vượng đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo và khán giả, qua đó, giành HCV thứ 2 cho Vovinam Việt Nam tại ABG5.

Trong khi đó, ở nội dung song luyện kiếm, bộ đôi Mai Thị Kim Thùy và Lê Thị Thương đã thể hiện xuất sắc, qua đó đem về chiếc HCV thứ 3 cho Việt Nam.

Ngoài ra, ở nội dung song luyện 3, bộ đôi Lê Toàn Trung và Lâm Trí Linh cũng đem về cho thể thao Việt Nam thêm 1 tấm HCB.

Kết thúc môn thi Vovinam, đoàn Việt Nam giành 3 HCV, 4 HCB, 2 HCĐ. Xếp sau là Myanmar với 2 HCV, 4 HCB, 1 HCĐ; hạng ba thuộc về Campuchia với 2 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ

Tags:

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.