VTV là đơn vị truyền hình của chủ nhà Việt Nam tại ABG 5

Cập nhật 09:57 ngày 28/10/2015

Sau buổi làm việc mới đây, Tiểu ban Thông tin tuyên truyền Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 (ABG 5) đã thống nhất VTV là đơn vị truyền hình nước chủ nhà tại ABG 5.


Nhằm thúc đẩy công tác thông tin tuyên truyền cũng như các vấn đề liên quan đến kỹ thuật truyền hình phục vụ cho Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á lần thứ V (ABG5) tại Đà Nẵng vào năm 2016, Tiểu ban Thông tin tuyên truyền ABG5 vừa có buổi làm việc với Đài truyền hình Việt Nam bàn thảo về các vấn đề liên quan đến công việc này. Theo đó, hai bên thống nhất VTV là đơn vị truyền hình nước chủ nhà tại ABG 5, đảm nhận việc xây dựng, vận hành trung tâm truyền hình quốc tế theo tiêu chuẩn và quy định của OCA...

VTV là đơn vị truyền hình của chủ nhà Việt Nam tại ABG 5 - Ảnh 1.

 

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Tiểu ban Thông tin tuyên truyền và Đài truyền hình Việt Nam

Đại diện cho VTV, Trưởng ban sản xuất các chương trình thể thao VTV, ông Phan Ngọc Tiến khẳng định, để đảm bảo cho công tác truyền hình tại ABG 5 ở điều kiện tốt nhất, Đài Truyền hình Việt Nam cam kết hỗ trợ tối đa cho BTC Đại hội trong việc quảng bá thông tin hình ảnh về ABG 5 trên các kênh thông tin của mình trước và trong thời gian diễn ra Đại hội.

Để công tác truyền hình diễn ra thuận lợi, ông Đàm Quốc Chính - Phó Trưởng Tiểu ban Thông tin tuyên truyền cho rằng: Tiểu ban cũng như BTC Đại hội sẽ phối hợp chặt chẽ với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện nhiệm vụ tại ABG5 trong việc cung cấp các thông tin từ phía OCA để Đài truyền hình Việt Nam đảm bảo các yêu về kỹ thuật của công tác truyền hình trong quá trình xây dựng kế hoạch, vận hành công tác truyền hình tại Đại hội.

Trong buổi làm việc Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn đánh giá cao sự kết hợp và phát triển của Đài truyền hình Việt Nam. Với sự phát triển sẵn có của nhà Đài, sẽ là lợi thế lớn để công tác tuyền hình tại ABG5 diễn ra thuận lợi, thành công và được các nước trong châu lục đánh giá cao. Điều này góp phần không nhỏ vào sự thành công của ABG 5. Tuy nhiên, Phó Tổng cục trưởng yêu cầu Tiểu ban thông tin tuyên truyền phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chuyên trách của Đài truyền hình Việt Nam về ABG5 xây dựng cụ thể, chi tiết các kế hoạch làm việc ở từng lĩnh vực cụ thể như: phát sóng trực tiếp các môn thể thao, khai, bế mạc Đại hội, đường truyền cũng như các kỹ thuật cao đúng tầm của Đại hội châu Á, công tác Công nghệ thông tin...

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.