Trọng tài Trung Quốc bắt chính trận lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia

H.TCập nhật 13:32 ngày 05/12/2016

Trọng tài người Australia, Gillett từng gây ra nhiều tranh cãi trong trận bán kết lượt đi giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia

VTV.vn - Tổ trọng tài người Trung Quốc sẽ điều hành trận đấu bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia, diễn ra trên SVĐQG Mỹ Đình vào ngày 7/12 tới.

Theo thông tin từ VFF, trọng tài chính là ông Fu Ming, trợ lý 1 là ông Ma Ji và trợ lý 2 là ông Cao Yi. Trọng tài thứ tư là ông Wang Di.

Giám sát trận đấu là ông Kamarudin Sakhari (Malaysia). Giám sát trọng tài là ông Selearajen Subramaniam (Malaysia).

Sáng mai (6/12), BTC sẽ tiến hành cuộc họp kỹ thuật với sự tham dự của AFF, BTC Việt Nam và các bộ phận liên quan. Sau đó sẽ là cuộc họp báo trước trận đấu với sự tham dự của HLV trưởng và đại diện cầu thủ của hai đội tuyển.

Liên quan đến thông tin về ĐT Việt Nam, đêm qua (4/12), đội đã có mặt trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 với ĐT Indonesia.

Đặc biệt, một số cổ động viên đã không quản ngại đường xa, tối muộn cũng có mặt tại sân bay Nội Bài để đón đợi thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Trước tình cảm của người hâm mộ, các thành viên đội tuyển rất cảm động. HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng khẳng định đội tuyển sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến phút cuộc cùng. Hành trình của ĐT Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2016 vẫn đang tiếp diễn và toàn đội sẽ nỗ lực cống hiến hết mình để biến cơ hội trở thành hiện thực.

Với tỷ số 1-2 ở lượt đi, theo luật bàn thắng sân khách, nếu giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà, tuyển Việt Nam sẽ giành quyền vào chung kết. Trong trường hợp bị thủng lưới, đội tuyển buộc phải thắng với cách biệt 2 bàn.

Trận đấu bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 7/12 tới trên SVĐQG Mỹ Đình, Hà Nội.