Brit Awards 2015: Ed Sheeran – Sam Smith giành cú đúp giải thưởng

A (Theo The Guardian)-Thứ năm, ngày 26/02/2015 10:33 GMT+7

(Ảnh: The Guardian)

(VTV.vn) - Lễ trao giải âm nhạc Brit Awards 2015 vừa khép lại với cú đúp giải thưởng thuộc về ca sĩ trẻ Ed Sheeran và Sam Smith.

Brit Awards là một trong những giải thưởng âm nhạc lớn của Anh quốc và trong lễ trao giải của năm nay, Ed Sheeran và Sam Smith đã là hai nghệ sĩ giành được chiến thắng lớn. Trong đó, Ed Sheeran đã giành giải thưởng tại 2 hạng mục cho Nghệ sĩ đơn nam xuất sắcAlbum Anh xuất sắc (cho album X). Riêng Sam Smith – nghệ sĩ trẻ người Anh vừa giành chiến thắng lớn tại Grammy 2015 với 4 máy hát vàng – đã được tôn vinh ở giải Nghệ sĩ đột pháNghệ sĩ Anh thành công toàn cầu.

Ở hạng mục cho Nghệ sĩ nữ xuất sắc, giải thưởng được trao cho nữ ca sĩ Paloma Faith. Nhóm nhạc Royal Blood được vinh danh ở giải Nhóm nhạc Anh xuất sắc.

Bị thất bại ở hạng mục giành cho nhóm nhạc nhưng One Direction lại “phục thù” ở đề cử giành cho Video xuất sắc (cho video You and I). Mark Ronson với Uptown Funk đã nhận giải cho Đĩa đơn xuất sắc.

Brit Awards 2015 cũng tôn vinh những nghệ sĩ quốc tế và 3 cái tên đã nhận cúp đều thuộc về các nghệ sĩ của Mỹ. Trong đó, giải Ca sĩ nữ quốc tế xuất sắc được trao cho Taylor Swift, Ca sĩ nam quốc tế xuất sắc thuộc về Pharrell Williams và Nhóm nhạc quốc tế xuất sắc thuộc về Foo Fighters.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Taylor Swift

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước