Ca sĩ Bảo Yến hồi hộp trước liveshow “Đường xưa” tại Hà Nội

Theo Hoàng Lân/HNMO-Thứ năm, ngày 10/09/2015 10:16 GMT+7

Ca sĩ Bảo Yến cùng các thành viên trong gia đình chuẩn bị cho liveshow "Đường xưa"

VTV.vn - Nữ danh ca Bảo Yến chia sẻ, chị và gia đình rất hồi hộp cho lần trở lại sân khấu Thủ đô vào ngày 20/9 tới trong đêm nhạc “Đường xưa” tại Nhà hát Lớn.

Những ngày này, gia đình Bảo Yến thường tề tựu khá đông đủ để bàn bạc, chuẩn bị cho liveshow “Đường xưa”. Cả nhà đều mong muốn sự trở lại của Bảo Yến trên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội sau cả chục năm vắng bóng này sẽ để lại những ấn tượng, dư âm tốt đẹp với khán giả Thủ đô, nên cố gắng trau chuốt từng tiết mục.

Hơn 20 ca khúc với các sáng tác của nhạc sĩ Quốc Dũng và em trai chị, nhạc sĩ Kim Tuấn mà Bảo Yến và các khách mời sẽ thể hiện trong liveshow đều là những ca khúc quen thuộc, rất nhiều khán giả thuộc nằm lòng, tuy nhiên cả gia đình chị đều muốn đem đến những điều mới mẻ cho các ca khúc.

Nhạc sĩ Quốc Dũng tin tưởng, một sức sống mới với những cảm nhận mới mẻ sẽ là cảm hứng chủ đạo trong liveshow “Đường xưa”. Đó cũng là lý do để anh tin tưởng giao phó ca khúc chủ đề của chương trình, cũng là ca khúc nổi tiếng của anh - Đường xưa - cho ca sĩ khách mời Tùng Dương. Anh thích cách luôn biết làm mới ca khúc của Tùng Dương, dù mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần của bài hát. Ngoài Tùng Dương, các khách mời Mỹ Dung, Tuấn Hiệp, Ngọc Châm cũng sẽ đem đến những sắc màu mới cho đêm nhạc của Bảo Yến.

Bảo Yến tập luyện cùng con trai

Lúc này, Bảo Yến và các thành viên trong gia đình cũng dồn tâm huyết cho liveshow của mình tại Hà Nội. Chị nói, rất may mắn là sức khoẻ của nhạc sĩ Quốc Dũng dịp này khá tốt nên hỗ trợ chị tối đa trong việc tập luyện cũng như biên tập chương trình. Chị chia sẻ với em trai, nhạc sĩ Kim Tuấn mỗi ngày để cùng có những tiết mục hay nhất, mỗi ngày chị cũng cùng các con Khải Ca và Bảo Châu tập bài…

Được biết, toàn bộ chương trình Liveshow “Đường xưa” của Bảo Yến đều do cả gia đình Bảo Yến tự tổ chức biên tập và phối hợp với chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” thực hiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước