Ca sĩ Mỹ Linh: "Nhật Thủy khá… tồ tẹt”

N.A-Thứ năm, ngày 12/03/2015 18:13 GMT+7

Ca sĩ Mỹ Linh và Nhật Thủy trong buổi họp báo tối 11/3. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

(VTV.vn) - “Nhật Thủy khá tồ tẹt nhưng tôi nhìn thấy vẻ đẹp trong sự tồ tẹt của cô ấy” – nữ ca sĩ Mỹ Linh nói trong cuộc họp báo ra mắt album của quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy.

Tối 11/3, nữ ca sĩ trẻ Nhật Thủy – người thành danh từ chương trình Vietnam Idol 2014 - đã có cuộc gặp gỡ với truyền thông, giới thiệu album đầu tay của cô mang tên Tỉnh giấc. Buổi họp báo có sự tham gia của nhạc sĩ Anh Quân và vợ - nữ ca sĩ Mỹ Linh. Nhạc sĩ Anh Quân là nhà sản xuất cho album của Nhật Thủy và cùng với Mỹ Linh và ê-kíp, họ đã hoàn thiện album đầu tay cho quán quân Vietnam Idol sau hơn 10 tháng.

Nữ ca sĩ Mỹ Linh cho biết, để chuẩn bị cho buổi giới thiệu album của Nhật Thủy, cô cũng đã sống trong sự hồi hộp nhiều ngày. Cô thậm chí đã bị mất ngủ.

Nói về quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy, ca sĩ của bản hit Hương ngọc lan đã giành rất nhiều lời ca ngợi, trong đó, nữ ca sĩ nói cô thích Nhật Thủy nhất bởi sự… tồ tẹt.

“Nhật Thủy khá tồ tẹt” – Mỹ Linh nói với một nụ cười – “Nhưng tôi biết đấy chính là điểm tôi quý nhất ở em ấy. Tôi nhìn thấy vẻ đẹp trong sự tồ tẹt của em ấy. Nhật Thủy khiến tôi nhìn thấy chính mình của nhiều năm về trước. Tôi cũng có cái sự vụng về và sự vụng về ấy khiến nhiều người không ưa mình, thậm chí hiểu sai”.

Ngay sau những chia sẻ trên, Mỹ Linh đã cởi mở thêm những điều khá riêng tư trong đời sống của Nhật Thủy, những điều như Mỹ Linh cho biết có thể sẽ khiến quán quân của Vietnam Idol “phật ý”.

“Nhật Thủy là người rất ít lời và cô ấy sẽ không kể về những khó khăn cô ấy trải qua” – ca sĩ Mỹ Linh mở đầu những chia sẻ mang tính riêng tư hơn – “Tôi muốn chia sẻ một chút về Thủy và có thể Thủy sẽ phật ý vì cô ấy không bao giờ muốn chia sẻ về việc này”.

Ca sĩ Mỹ Linh cho biết cô đã mất ngủ vì buổi ra mắt album đầu tay của Nhật Thủy.

Ca sĩ Mỹ Linh cho biết cô đã mất ngủ vì buổi ra mắt album đầu tay của Nhật Thủy.

“Tử vi nói rồi, con người ai cũng trải qua 3 thời là thời thơ ấu, thanh niên và tuổi già. Tôi nghĩ tất cả những cái vất vả nhất của mỗi người thế nào cũng phải rơi vào một trong những thời ấy và với Nhật Thủy, cô ấy đã có một tuổi thơ khá vất vả. Tôi đã rất xúc động khi biết câu chuyện của Thủy. Cô ấy đúng là một thiếu niên vượt khó”.

“Khi còn nhỏ, Thủy đã phải lang bạt cùng bố mẹ, cha mẹ đi đến đâu làm thuê làm mướn là Thủy phải đi cùng” – ca sĩ Mỹ Linh nói tiếp – “Vì thế, Thủy phải chuyển rất nhiều trường học, luôn luôn phải làm quen với các thầy cô, các bạn mới. Chắc các bạn cũng biết, tuổi thơ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của con người. Tôi nghĩ đấy chính là lý do đã làm nên sự nhút nhát của Thủy. Cô ấy cũng khó khóc bởi vì tuổi thơ đã mài dũa, làm cho cô ấy mạnh mẽ. Thủy nhút nhát nhưng sâu thẳm lại là sự mạnh mẽ. Tôi cũng đã từng thấy Thủy khóc nhưng cô ấy không bao giờ muốn khóc trước mặt mọi người”.

Nhạc sĩ Anh Quân là nhà sản xuất cho album của Nhật Thủy và anh cùng vợ, ca sĩ Mỹ Linh và ê-kíp của mình đã hoàn tất album sau 10 tháng.

Nhạc sĩ Anh Quân là nhà sản xuất cho album của Nhật Thủy và anh cùng ca sĩ Mỹ Linh và ê-kíp của mình đã hoàn tất album sau 10 tháng.

“Tôi nghĩ những gì khó khăn nhất, nghèo đói nhất đều đã rơi vào tuổi thơ của Thủy và ông Trời không cho ai hết cái gì và cũng chẳng lấy của ai hết cái gì. Thủy đã có một tuổi thơ vất vả và bây giờ, những may mắn đến với cô ấy vì những khó khăn cô ấy đã trải qua rồi”.

Kết thúc phần chia sẻ, ca sĩ Mỹ Linh khẳng định những tiết lộ của cô về tuổi thơ của Nhật Thủy không nhằm “xin lòng thương của mọi người”: “Tôi chia sẻ những điều đó để các bạn hiểu vì sao Nhật Thủy có thể hát được nồng nàn như thế và đôi khi lại mãnh liệt như thế”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước