Giang Hồng Ngọc đầu tư chi phí "khủng" cho MV mới

BTVV-Thứ ba, ngày 09/06/2015 17:28 GMT+7

Giang Hồng Ngọc, Duy Anh và King Lady tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ

VTV.vn - Theo tiết lộ từ Quán quân Nhân tố bí ẩn, MV mới "Giây phút cuối" là sản phẩm âm nhạc được cô đầu tư chi phí khủng nhất trong 10 năm đi ca hát của mình

Sau thành công trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng, Giang Hồng Ngọc đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc mới. Trong đó, 2 album mới nhất là All the loveNgọc đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Mới đây, khi tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ (số phát sóng ngày 8/6), Quán quân Nhân tố bí ẩn đã bất ngờ tiết lộ thông tin sẽ ra mắt MV Giây phút cuối vào đầu tháng 7 tới.

Nhóm Giang Hồng Ngọc tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ (8/6)

Nhóm Giang Hồng Ngọc tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ (8/6)

Nói về dự án này, Giang Hồng Ngọc cho biết: "Đây là thời điểm tôi sẽ liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới để khán giả không quên cái tên Giang Hồng Ngọc. Trong tháng 7 tới, tôi sẽ ra mắt MV mới mang tên Giây phút cuối - một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đây cũng là MV khủng nhất trong 10 năm tôi đi hát".

Được biết, bản phối ca khúc Giây phút cuối trong MV mới được nhà sản xuất Duy Anh thực hiện theo phong cách nhạc Trance. Song song với đó, MV mới này cũng được Giang Hồng Ngọc thực hiện theo định hướng âm nhạc tương lai của cô, đó là dòng nhạc trữ tính, cảm xúc.

Giây phút cuối là ca khúc từng được Giang Hồng Ngọc dùng dự thi trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng. Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, nữ ca sĩ đã tạm gác lại và chờ thời điểm thích hợp để thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới với ca khúc này.

Cùng lắng nghe Giang Hồng Ngọc chia sẻ về những dự án mới nhất qua video dưới đây:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước