Katy Perry tức tối vì bị coi là nghệ sĩ lười biếng

TL (theo Music News)-Thứ năm, ngày 18/06/2015 10:50 GMT+7

Katy Perry (ảnh: Unilad)

VTV.vn - Nữ ca sĩ Katy Perry tỏ ra không hài lòng khi mới đây cô bị bình chọn là Nghệ sĩ lười biếng nhất.

Katy Perry là nghệ sĩ quen thuộc của Vans Wraped Tour – một trong những đại hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ trong nhiều năm qua, dành cho những tín đồ của thể loại nhạc Punk Rock. Cô đã tham gia sự kiện này lần đầu tiên trước khi sự nghiệp âm nhạc bắt đầu nở rộ vào năm 2008, thời điểm Katy rẽ hướng sang con đường trở thành ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng.

Trong một cuốn sách tổng hợp về các nghệ sĩ biểu diễn ở Vans Wraped Tour mới ra mắt gần đây, Katy Perry bất ngờ bị bình chọn là Nghệ sĩ lười biếng nhất. Điều đó khiến nữ ca sĩ 30 tuổi không hài lòng và thấy bức xúc. Ngay lập tức, cô đã lên tiếng phản hồi về kết quả này.

Katy cho biết: “Có những người bình chọn tôi là Nghệ sĩ lười biếng nhất bởi họ không thấy tôi thường xuyên. Thực tế, tôi là người luôn hối hả với công việc. Tôi không hình dung được tại sao có người bầu cho mình danh hiệu này. Hiện tại, tôi đang thực hiện một tour diễn kéo dài cả năm. Tôi đã tham gia 141 buổi biểu diễn. Con số này còn chưa được tính hết”.

Đề cập về sự kiện Vans Wraped Tour, Katy chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng tự tin và thấy mình làm chủ sân khấu của chương trình. Tôi thấy như mình vẫn còn chất Punk Rock trong cá tính riêng. Tôi rất hạnh phúc với show diễn đầu tiên ở sự kiện”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước