Kelly Clarkson không thích khoe khoang giải thưởng âm nhạc

TL (theo Glamour)-Thứ ba, ngày 17/03/2015 09:39 GMT+7

Kelly Clarkson.

VTV.vn - Nữ ca sĩ Kelly Clarkson thường cất giữ các giải thưởng âm nhạc tại một nơi bí mật trong nhà, để cô không phải nhìn thấy chúng thường xuyên.

Kelly Clarkson đã giành được nhiều giải thưởng trong những năm qua, trong đó có tới 3 giải Grammy, một số giải Billboard và giải AMAs (giải thưởng âm nhạc của Mỹ). Trưởng thành từ cuộc thi American Idol, Kelly đã tạo nên được những dấu ấn đáng kể trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Nữ ca sĩ 32 tuổi cho biết, cô vô cùng tự hào với những thành tích mình đạt được. Tuy nhiên, cô lại không thích nhìn lại vinh quang cá nhân. Đó là lý do Kelly thường cất giữ các giải thưởng đạt được ở một nơi bí mật trong nhà, để cô không phải nhìn thấy chúng thường xuyên. Cô cũng không thích khoe khoang giải thưởng với bạn bè, người quen.

“Tôi muốn tự hào về những gì mình đạt được, vì thế tôi đã nỗ lực để có giải thưởng. Nhưng tôi lại cất giữ những giải thưởng đó ở tầng áp mái trong nhà. Khi ai đó đến nhà, tôi không muốn khoe khoang cho họ thấy, như thể là 'Giải của tôi đây này'. Tôi thấy điều đó đúng là quá nực cười nên đã cất chúng ở nơi không ai để ý đến” – Kelly chia sẻ.

Hiện tại, cô cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống đầm ấm bên chồng và con gái nhỏ. Sau khi sinh con từ tháng 6/2014, Kelly vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Trong đó, cô con gái 6 tháng tuổi của Kelly đã xuất hiện trong đoạn video giới thiệu ca khúc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước