Phi Nhung sâu lắng trong ‘Yêu – Tuyệt phẩm song ca’

P.V-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 10:16 GMT+7

Phi Nhung và Thái Châu

VTV.vn - Tối 28/11, Tình khúc vượt thời gian với chủ đề 'Yêu – Tuyệt phẩm song ca' đã diễn ra thành công tại nhà hát Hòa Bình.

Điểm đặc biệt ở chương trình lần này là sự kết hợp tuyệt vời của các đôi song ca Thái Châu - Phi Nhung, Lệ Thu - Nguyên Vũ, Sơn Tuyền - Nguyên Vũ, Bảo Yến - Khải Ca, Phi Nhung - Phú Quý, Quách Thành Danh - Hoàng Lê Vi, Thụy Vũ - Hồng Mơ…

Trong đó, phần kết hợp của Phi Nhung cùng đàn anh Thái Châu hay cậu học trò mới Phú Quý trong hai ca khúc Giọt lệ sầu (Lam Phương), Nối lại tình xưa (Ngân Giang – Vinh Sử) được khán giả vỗ tay nhiệt liệt. Ngoài ra Phi Nhung còn hát tặng riêng khán giả ca khúc Đừng trách em tội nghiệp (Giao Tiên).

Bảo Yến bốc lửa, dữ dội khiến cả khán phòng như phát cuồng theo điệu rock’n roll trong Huyền thoại người con gái (Lê Hựu Hà) và Hoang vắng (Quốc Dũng). Ở bài hát thứ hai, chị song ca cùng con trai Khải Ca. Ở tuổi U60, Bảo Yến vẫn giữ được giọng hát của một danh ca.

Chương trình còn có sự góp mặt của Thái Châu trong Như đã dấu yêu (Đức Huy) và Anh còn nợ em (Anh Bằng). Danh ca Lệ Thu cũng góp mặt để tưởng nhớ nhạc sĩ Anh Bằng qua bài hát gắn liền với tên tuổi chị - Tango dĩ vãng.

Tình khúc vượt thời gian sẽ tái ngộ với khán giả vào ngày 26/12 với chủ đề Bài tình ca mùa đông.

Một số hình ảnh trong "Yêu - Tuyệt phẩm song ca":

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước