Rita Ora khuyên giới trẻ Việt tự tin hơn vào bản thân

Cuộc sống thường ngày-Thứ ba, ngày 22/12/2015 18:59 GMT+7

Rita Ora (Ảnh: Poison)

VTV.vn - Nhân dịp tới Việt Nam tham gia đại nhạc hội Hennessy Artistry 2015, Rita Ora đã có những chia sẻ thú vị về âm nhạc trong chương trình Cuộc sống thường ngày.

Cổ vũ giới trẻ dám chinh phục mơ ước chính là thông điệp của đại nhạc hội Hennessy Artistry 2015. Năm nay, Rita Ora là nữ nghệ sĩ quốc tế truyền tải tới công chúng thông điệp này. Cô là nữ ca sĩ thành công với sự nghiệp âm nhạc khi tuổi đời còn rất trẻ. Hiện tại, "bông hồng lai" nước Anh mới 25 tuổi nhưng đã sở hữu nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín.

Xin chào Rita! Hãy chia sẻ một chút về con đường nghệ thuật của chị. Chị bắt đầu ca hát từ khi nào và điều gì đã mang chị đến với âm nhạc?

- Tôi bắt đầu hát từ khi khoảng 6 tuổi. Tôi vẫn luôn tin rằng đó chính là ước mơ của mình, rằng tôi thực sự muốn được hát. Thậm chí năm lên 10 tuổi, khi được giao vai diễn Cinderella trong vở nhạc kịch tại trường, tôi vô cùng hạnh phúc. Mẹ tôi cũng khá ngạc nhiên. Có thể nói, trở thành ca sĩ là mơ ước của tôi từ thuở nhỏ. Đến khi khoảng 14-16 tuổi, tôi đã bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Thông điệp của chương trình Hennessy Artistry năm nay là cổ vũ giới trẻ chinh phục ước mơ. Chị nghĩ sao về thông điệp này?

- Thật tuyệt vời! Đấy là lý do chính tôi ở đây. Cổ vũ giới trẻ theo đuổi đam mê cũng là điều tôi đang làm và luôn hướng tới. Tôi muốn đem đến cho mọi người cảm hứng, cho họ niềm tin để gặt hái thành công. Tôi cảm thấy thực sự rất tuyệt khi được đến đây và là một phần trong chương trình. Những sự kiện như thế này nên được tổ chức thêm nhiều trên khắp thế giới.


Rita Ora đốt cháy sân khấu của đêm nhạc Hennessy Artistry 2015 (Ảnh: Cao Tân/VnExpress)

Rita Ora "đốt cháy" sân khấu của đêm nhạc Hennessy Artistry 2015 (Ảnh: Cao Tân/VnExpress)

Như chị vừa chia sẻ, chị đến với âm nhạc rất sớm và thành công với sự lựa chọn đó. Vậy chị có lời khuyên nào dành cho những tài năng trẻ Việt Nam, những người cũng đang theo đuổi con đường âm nhạc?

- Đam mê là yếu tố đầu tiên mà bạn phải có để quyết định con đường mình đi. Tôi nghĩ rằng, các bạn trẻ cần phải tự tin với chính mình, phải thực sự tự hào về tài năng mình có và tin tưởng tuyệt đối vào bản thân. Bởi nếu bạn không tin mình sẽ không có ai đặt niềm tin vào bạn. Hãy nhớ rằng, chính bạn là người tạo ra xu thế, ở đâu đó vẫn có người nhìn thấy tài năng của bạn. Hãy cứ giữ nhiệt huyết và cống hiến, sau đó bạn sẽ được đền đáp.

Cám ơn chị vì cuộc trò chuyện thú vị.

Rita Ora: Nổi tiếng đồng nghĩa với cô đơn Rita Ora: Nổi tiếng đồng nghĩa với cô đơn

Nữ HLV nghịch ngợm của The Voice UK - Rita Ora - đã chia sẻ nhiều về gia đình và sự nghiệp trên Tạp chí QZ của Australia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI