Sơn Tùng M-TP ra mắt trailer “Có chắc yêu là đây"

Minh Đức-Thứ hai, ngày 29/06/2020 20:57 GMT+7

VTV.vn - “Có chắc yêu là đây" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của ca sĩ Sơn Tùng M-TP trong năm 2020, hứa hẹn những bất ngờ trong chuỗi KPI khủng đến cuối năm.

Sau 45 bài đăng cùng với 5 chữ cái được xuất hiện trên Instagram trong những ngày qua thì ca khúc mới nhất đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP với tên gọi “Có chắc yêu là đây" đã được công bố. Trailer có thời lượng 41 giây với những giai điệu hình ảnh nam tính và sắc hoa cẩm chướng đúng với những gì người hâm mộ dự đoán.

Chiêu "nhá hàng" này của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên mong ngày sản phẩm mới được ra mắt. Dự kiến sản phẩm âm nhạc chính thức sẽ được phát hành vào 20h00 ngày 5/7/2020 - đúng ngày sinh nhật lần thứ 26 của Sơn Tùng.

Sơn Tùng M-TP ra mắt trailer “Có chắc yêu là đây - Ảnh 1.
Sơn Tùng M-TP ra mắt trailer “Có chắc yêu là đây - Ảnh 2.
Sơn Tùng M-TP ra mắt trailer “Có chắc yêu là đây - Ảnh 3.
Sơn Tùng M-TP ra mắt trailer “Có chắc yêu là đây - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-tp - Có Chắc Yêu Là Đây - official trailer

Trước đó, trong tháng 6, "Sky Tour Movie" không có trong những kế hoạch 2020 đã thu về hơn 11 tỉ đồng, giúp nam ca sĩ người Thái Bình xác lập kỉ lục về dự án phim tài liệu đầu tiên cán mốc doanh thu này. Sơn Tùng M-TP nói 2 dự này chỉ là món quà của riêng anh muốn dành đến cho khán giả. Anh hy vọng mình sẽ truyền cho mọi người nguồn năng lượng tích cực nhất để bắt đầu lại một năm 2020 tuyệt vời hơn. 

Còn kế hoạch mà công ty M-TP Entertainment từng công bố vào dịp cuối năm 2019 - album "Chúng ta" - vẫn đang được chuẩn bị. Sơn Tùng nói anh muốn album phải được thực hiện một cách chỉn chu nhất khi được gửi đến khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Sơn Tùng M-TP

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước