Tác giả Tiên Tiên: Thanh Bùi giúp tôi hiểu rõ bản thân mình

P.V-Thứ ba, ngày 07/07/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Tiên Tiên)

VTV.vn - Tiên Tiên - nữ ca sĩ kiêm tác giả của bản hit Say you do – đã chia sẻ điều này trong cuộc trò chuyện tại VTV News.

Trong một chia sẻ trên trang cá nhân, Tiên Tiên – người đang gây sóng gió tại các bảng xếp hạng âm nhạc với bản hit Say you do – từng nói: với âm nhạc, Thanh Bùi là người thầy của cô, tuy nhiên, trong cuộc sống, cả hai là những người bạn. Và trong cuộc trò chuyện tại VTV News, nữ tác giả đã một lần nữa chia sẻ những suy nghĩ về ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Thanh Bùi.

“Điều đáng quý nhất khi Tiên được tiếp xúc với anh Thanh và học hỏi từ anh Thanh đó là cách trau chuốt tâm hồn mình” – Tiên Tiên nói – “Bởi vì ngày xưa, sau khi dậy thì, Tiên không biết mình là ai, Tiên không biết nhược điểm và khuyết điểm của bản thân là gì”.

“Suốt một thời gian sau đó, Tiên bị trầm cảm và lãng phí 4 năm trời mà không làm được gì cả” – nữ tác giả của bản hit Say you do nói tiếp – “Nhưng từ khi gặp anh Thanh, Tiên hiểu rõ về bản thân mình hơn. Tiên biết mình cần gì, muốn gì và điều duy nhất Tiên có thể chia sẻ nỗi lòng mình là bằng âm nhạc”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Tiên Tiên cho biết sức lan tỏa của ca khúc Say you do là nằm ngoài suy nghĩ của cô: “Khi viết Say you do, Tiên chỉ muốn gởi gắm nỗi lòng mình cho một người đặc biệt mà thôi. Và việc nó có sức lan truyền đến ngày hôm nay là ngoài mong đợi. Có lẽ một phần vì các bạn nữ hiện giờ không dám chủ động cưa cẩm các bạn nam nên ca khúc này như thay lời muốn nói của các bạn ấy”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Tiên TIên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước