Thưởng thức Glory - Ca khúc trong phim hay nhất của Oscar 2015

CN-Thứ hai, ngày 23/02/2015 15:20 GMT+7

Rapper Common (trái) và ca sĩ John Legend nhận tượng vàng cho giải thưởng "Ca khúc trong phim hay nhất" của Oscar 2015 (Ảnh: AP)

(VTV.vn) - Với phần thể hiện của 2 giọng ca John Legend và Common, ca khúc Glory trong bộ phim Selma đã giành được tượng vàng danh giá tại Lễ trao giải Oscar 2015.

Oscar là giải thưởng được mong đợi nhất hàng năm của làng điện ảnh Mỹ, do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ tổ chức. Năm nay là lần thứ 87 Oscar được tổ chức trao giải.

Lễ trao giải Oscar 2015 vừa kết thúc cách đây ít giờ với 24 tượng vàng được trao. Buổi lễ năm nay được THTT trên kênh HBO từ nhà hát Dolby, Los Angeles với sự kiện thảm đỏ bắt đầu từ 5h sáng nay (23/2 - Mùng 5 Tết) - giờ Việt Nam.

Ngay sau sự kiện thảm đỏ, vào 8h30 - giờ Việt Nam, buổi lễ chính thức bắt đầu với phần công bố và trao các hạng mục giải thưởng. Đan xen giữa những phần trao giải là các màn biểu diễn của Adam Levine, Rita Ora, Lady Gaga, John Legend, Tim McGraw.

Ở hạng mục "Ca khúc trong phim hay nhất", những đề cử tại Oscar 2015 bao gồm: Everything is Awesome (phim The Lego Movie), Glory (phim Selma), Grateful (phim Beyond the Lights), I'm not Gonna Miss You (phim Glenn Campbell: I’ll Be Me) và Lost Stars (phim Begin Again). Xuất sắc vượt qua 4 ứng viên còn lại, Glory đã vinh dự nhận được tượng vàng của Oscar trong lần thứ 87 được tổ chức.

Góp phần làm nên thành công cho ca khúc này chính là màn kết hợp của nam ca sĩ John Legend và rapper Common. Họ đã nhận được tượng vàng của Oscar 2015 ngay sau khi vừa thể hiện xong ca khúc trên sân khấu lễ trao giải.

Cùng thưởng thức những giai điệu tuyệt vời của Glory qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước