Tùng Dương ví Bóng tối Jazz là của hiếm, Hà Trần khen Giáng Son dũng cảm

Tạp chí Âm nhạc-Thứ hai, ngày 23/11/2015 06:00 GMT+7

Từ trái sang phải: Nhạc sĩ phối khí Lê Thanh Tâm, ca sĩ Hà Trần, ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Giáng Son trong buổi họp báo album Bóng tối Jazz. (Ảnh: VnExpress)

VTV.vn - Đây là lời nhận xét của Tùng Dương và Hà Trần về album vol.2 Bóng tối Jazz của nhạc sĩ Giáng Son. Trong album, cả hai tham gia với vai trò ca sĩ thể hiện.

Trong album Bóng tối Jazz, Tùng Dương và Hà Trần là hai ca sĩ duy nhất được Giáng Son mời hợp tác trong vai trò ca sĩ thể hiện. Chia sẻ với Tạp chí Âm nhạc số phát sóng mới nhất, Tùng Dương đã ví album này như “của hiếm” trong làng nhạc Việt.

“Bóng tối Jazz của Giáng Son là của hiếm trong làng nhạc hiện nay” – Tùng Dương nói – “Đây là một sự lội ngược dòng với số đông. Khi bạn khác biệt thì sự khác biệt đó làm nên thành công”.

“Tùng Dương chắc rằng mọi người sẽ dành rất nhiều tình cảm cho album của chị Giáng Son” – Tùng Dương nói them.

Nếu Tùng Dương gọi Bóng tối Jazz là của hiếm thì ca sĩ thể hiện còn lại – Hà Trần, lại cho rằng Giáng Son là người dũng cảm.

“Với những người yêu Jazz thì đây là album rất đáng sưu tầm” – Hà Trần bày tỏ quan điểm – “Tôi rất muốn chúc mừng chị Giáng Son. Vì một người phụ nữ viết nhạc đã là khó rồi mà chị còn viết nhạc và sản xuất CD cho mình nữa thì đó là một sự can đảm rất lớn, đặc biệt vào cái thời buổi mà chẳng ai mua CD như thế này”.

“Đây là một sự đầu tư không hề nhỏ” – Hà Trần nói tiếp – “Tôi không muốn nói đầu tư ở đây là tiền bạc. Tôi muốn nói sự đầu tư bao gồm cả tiền bạc và chất xám, thời gian, tâm huyết… Tất cả những sáng tạo cũng như tâm huyết trong lòng ấy đã được chị cho ra những giai điệu hết sức đẹp đẽ”.

Để xem nhiều hơn những thông tin của Tạp chí Âm nhạc, bạn hãy xem video dưới đây:

 

Tạp chí âm nhạc - 21/11/2015

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước