Vy Oanh tái hiện hình ảnh danh ca Ngọc Lan trên sân khấu

M.C-Thứ tư, ngày 22/06/2016 14:07 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu xuất hiện trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian, Vy Oanh sẽ tái hiện hình ảnh nữ danh ca Ngọc Lan trong hai ca khúc nổi tiếng.

“Gần 2 năm tôi phải tạm ngưng ca hát để sinh con và chăm lo cho gia đình. Khi con trai cứng cáp một chút là tôi tranh thủ trở lại với khán giả ngay” – Nữ ca sỹ chia sẻ.

Trong chuyến trở về từ Mỹ, Vy Oanh sẽ xuất hiện trong Tình khúc vượt thời gian tháng 6 với chủ đề Chỉ có em. Với nhan sắc, ngoại hình xinh đẹp cùng một giọng hát nhẹ nhàng, trong sáng, Vy Oanh sẽ tái hiện hình ảnh của cố danh ca Ngọc Lan trong chương trình với 2 ca khúc gắn liền với tên tuổi Ngọc Lan là Màu mắt nhung (Đức Huy) và Hãy yêu như chưa yêu lần nào (Lê Hựu Hà).

Ngoài Vy Oanh, chương trình còn có sự tham gia của các danh ca Bảo Yến, Ngọc Sơn và các ca sĩ Ánh Tuyết, Kim Anh, Nhật Hạ, Ngọc Ánh, Phương Giao, Quang Bình, Thùy Dương, Hồ Trung Dũng, Trọng Bắc, Ngọc Liên, Tuấn Hiệp, Quang Thành… trong các sáng tác nổi tiếng của dòng nhạc xưa, nhạc bolero trữ tình…

Tình khúc vượt thời gian tháng 6 - Chỉ có em

Tình khúc vượt thời gian tháng 6 - chủ đề Chỉ có em sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (25/6) trên kênh VTV9. Mời Quý vị đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước