ánh mắt

Niềm vui được đến trường của cô bé “Nick Vujicic Việt Nam”

Niềm vui được đến trường của cô bé “Nick Vujicic Việt Nam”

Nguyễn Linh Chi – “một Nick Vujicic người Việt Nam” đã bắt đầu đến trường như các bạn cùng trang lứa. Nghị lực của cô bé 9 tuổi này luôn khiến bất cứ ai cũng phải cảm phục.

 • Giải mã những tín hiệu của nàng

  Giải mã những tín hiệu của nàng

  Đời sống15/02/2014 04:00 PM

  Cuộc yêu sẽ trở nên tuyệt vời khi cả hai phía đều đang có ham muốn. Thế nhưng nhiều khi phụ nữ lại rất ngại ngần bộc lộ là mình đang muốn “yêu”, tuy nhiên điều đó sẽ rất khó giấu bằng những tín hiệu của cơ thể. Đàn ông cần biết những thời điểm nàng muốn yêu để chiều lòng ý tao nhân của mình.

 • Nhói lòng người đàn bà... sợ Tết

  Nhói lòng người đàn bà... sợ Tết

  Tấm lòng Việt18/01/2014 04:00 PM

  Nhập viện trong tình trạng cấp cứu do suy thận độ 4, nhưng bệnh nhân lại không có bất cứ thông tin nào từ phía gia đình. “Tết này tôi sẽ ở đâu?”, cô nói với nỗi lo lắng phải ra ngủ đường, nằm chợ những ngày sắp tới.

 • 6 điều riêng tư nên kín tiếng với bạn bè

  6 điều riêng tư nên kín tiếng với bạn bè

  Đời sống26/07/2013 07:00 AM

   Bạn không sai khi cho rằng nên chia sẻ cuộc sống của mình với bạn bè. Tuy nhiên, sự chia sẻ ấy không thể từ A đến Z. Bạn nên giữ lại chút gì đó cho riêng mình, nhất là những chuyện liên quan đến mối quan hệ tình cảm của bạn.

 • Phim mới "Xin chào tiểu thư" lên sóng VTV2

  Phim mới "Xin chào tiểu thư" lên sóng VTV2

  Góc khán giả18/04/2013 07:11 AM

  Bộ phim truyền hình hài hước của Hàn Quốc "Xin chào tiểu thư" sẽ chính thức được phát sóng trên VTV2 vào 11h hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (18/4).

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước