Mourinho dọa lên, dọa xuống thần đồng người Pháp

Thùy AnCập nhật 07:41 ngày 22/06/2017

VTV.vn - Người đặc biệt Mourinho đã có tiếp tục động thái "rằn mặt" với thần đồng người Pháp, Anthony Martial.

Theo The Sun, HLV Mourinho đã thẳng thừng tuyên bố Anthony Martial cần phải cải thiện thái độ của mình nếu muốn tiếp tục được ở lại sân Old Trafford trong mùa giải mới.

Đáng chú ý đây là không phải là lần đầu tiên HLV Mourinho phát biểu về tương lai đầy bất trắc của Anthony Martial tại Man Utd. Trước đó vào tháng 4 vừa qua, Người đặc biệt đã khẳng định tiền vệ người Pháp cần phải chơi theo cách mà ông chỉ đạo.

Mourinho dọa lên, dọa xuống thần đồng người Pháp - Ảnh 1.

Anthony Martial đã trải qua một mùa giải khó khăn dưới thời HLV Mourinho

"Tôi đã làm việc tại Man Utd gần 10 tháng. Tôi biết từng cầu thủ mong muốn điều gì và ngược lại các cầu thủ cũng biết tôi thích điều gì ở họ. Điều này lý giải vì sao Marcus Rashford không ghi được nhiều bàn thắng song vẫn luôn có được sự tin tưởng, bởi cầu thủ này tuân thủ mọi điều mà tôi đã chỉ đạo trên sân tập cũng như trong các trận đấu chính thức.

Về Anthony Martial, cậu ấy có phải là một cầu thủ tiềm năng và có thể chơi tốt hơn? Câu trả lời của tôi ở đây là có. Tuy nhiên Anthony Martial cần phải chơi theo cách mà tôi đã chỉ đạo", HLV Mourinho cho biết vào hồi tháng 4 vừa qua.

Chưa rõ tương lai của Anthony Martial ra sao song cầu thủ này vừa trải qua một mùa giải rất khó khăn dưới thời HLV Mourinho khi chỉ có 8 bàn thắng/42 trận đấu cho Man Utd. Trước đó vào mùa giải 2015/16, Anthony Martial đã thể hiện màn trình diễn chói sáng dưới dưới triều đại của HLV Van Gaal với 17 bàn thắng/49 trận đấu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Sa thải Solskjaer, Man Utd đã có sẵn ứng viên thay thế cực đẳng cấp

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nếu chia tay HLV Solskjaer, Man Utd sẽ không phải tìm đâu xa bởi đã ngay lập tức có một ứng viên đẳng cấp muốn tới Old Trafford thế chỗ.