Pep Guardiola lưỡng lự trước mức giá của Leroy Sane

Tuấn HiệpCập nhật 13:55 ngày 21/07/2016

VTV.vn - Mức giá chuyển nhượng quá cao đang là rào cản khiến Pep Guardiola vẫn lưỡng lự trước khả năng chiêu mộ Leroy Sane.

Sau khi cùng Manchester City dự trận giao hữu với CLB cũ Bayern Munich, HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ đáng chú ý về khả năng chiêu mộ tài năng trẻ số một nước Đức Leroy Sane.

Sane hiện đang là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Manchester City. Trong ngày hôm qua, đại diện của Schalke đã xác nhận chia tay cầu thủ tấn công năm nay 20 tuổi, nhưng họ cho biết sẽ chỉ “nhả” người nếu nhận được ít nhất 42 triệu bảng. Đây cũng đang là rào cản lớn nhất với hai phía.

Pep Guardiola trong ngày trở lại đối đầu đội bóng cũ Bayern Munich
Pep Guardiola trong ngày trở lại đối đầu đội bóng cũ Bayern Munich

“Chúng tôi đang nói chuyện với họ, Schalke biết chúng tôi quan tâm, nhưng ở thời điểm này chúng tôi không có nhiều khả năng chiêu mộ Sane”, Pep chia sẻ. “Có sự khác biết khá lớn giữa City và Schalke, nhưng tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong vài tuần tới hoặc tháng tới”.

Pep cũng trải lòng về màn trình diễn mà đội bóng của ông vừa thể hiện trước Bayern Munich. Trong trận đấu này, Man City đã thất bại với tỉ số 0-1.

“Tôi rất hạnh phúc, chúng tôi đã làm được nhiều thứ, không thể quên là chúng tôi đang thi đấu trước đội bóng nào”.

Ngay sau trận đấu với Munich, Man City sẽ bay sang Trung Quốc để tham dự giải giao hữu ICC, mở đầu là trận đấu với kình địch Manchester United vào ngày 25/7.