Vé chợ đen trận Man Utd - Man City có giá hơn 1.000 bảng

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 05:26 ngày 08/09/2016

Vtv - Trận derby thành Manchester đang nóng lên từng ngày, tỷ lệ thuận với giá vé bán ở chợ đen.

Tối thứ bảy tới, trận derby thành Manchester sẽ diễn ra trên san Old Trafford. Lúc này, những tấm vé quý giá tới sân xem trận đấu này đã được bán hết. Nếu muốn được tận hưởng không khí của trận derby hấp dẫn bậc nhất thế giới này, các fan chỉ còn cách lên mạng tìm. Dĩ nhiên, mức giá không hề dễ chịu chút nào, dao động trong khoảng từ 200 đến hơn 1000 bảng.

 

Vé chợ đen trận Man Utd - Man City có giá hơn 1.000 bảng - Ảnh 1.

Rashford - cầu thủ gần nhất của M.U ghi bàn vào lưới Man City.

 Đắt đỏ là thế nhưng vé "chợ đen" cũng không có nhiều. Thống kê trên trang web chuyên bán vé "chợ đen" livefootballtickets cho thấy hiện tại chỉ có khoảng hơn 200 chỗ ngồi còn trống đang được rao bán. Dự kiến, những tấm vé này cũng sẽ được bán hết trong vài ngày tới.

Vé chợ đen trận Man Utd - Man City có giá hơn 1.000 bảng - Ảnh 2.

Tấm vé tới sân Old Trafford xem trận derby thành Manchester vô cùng khan hiếm.

Liên quan đến trận derby thành Manchester, giới chuyên môn dự báo đây sẽ là một trong những màn đọ sức đáng xem nhất giữa 2 đội trong vài năm trở lại đây. Lý do là bởi đã từ lâu Man Utd và kình địch không có được một sự khởi đầu ấn tương như thế (3 trận toàn thắng). Ngoài ra, sự xuất hiện của Mourinho và Pep Guardiola trên băng ghế huấn luyện cũng giúp trận đấu tăng thêm phần thú vị.

Vé chợ đen trận Man Utd - Man City có giá hơn 1.000 bảng - Ảnh 3.

Giống với Man City, Man Utd cũng có sự khởi đầu ấn tượng ở mùa 2016/17.

Dự kiến, Man Utd sẽ có lực lượng mạnh nhất khi bước vào trận đấu này. Trong khi Man City mất chân sút chủ lực Sergio Aguero, người vừa nhận án treo giò 3 trận vì lỗi đánh nguội.

Vé chợ đen trận Man Utd - Man City có giá hơn 1.000 bảng - Ảnh 4.

Aguero bị treo giò sau pha thúc cùi chỏ Reid.

(Theo Tri Thức Trẻ)